คุงซอกจีนี่มีแจ้มมุเด้ง

@mudengjin
ฉันเกิดจากการรวมตัวของความน่ารักแจ้มมุเด้งเสียงถูกระจกมุกคุณลุงและเบ็ดตกปลาของคุณซอกจิน ( BTS–(G)I-DLE–BLACKPING–TXT–IZ*ONE ) ( 𝘓𝘎𝘉𝘛𝘘 🏳️‍🌈 ) ( แอคนี้บ่นขิงข่ามะนาวตะไคร้ ไม่ใช่นักฉอดแต่เกลียดร้าบานและพวกที่หนุนหลังมัน )
location_onไม่ทราบที่อยู่ในดินแดนพิกกี้บิบะบาบิบาบะบาบิส
Subscribers317
Subscriptions194
Views39.89k

ย้ายมาจากนังนกฟ้าที่ทำตัวมีพิรุธ มาเป็นเพื่อกันนะคะ ไม่ดุ ไม่กัด ฉีดยาแล้ว ไม่เป็นสลิ่มด้วยค่ะ ทักมาได้ค่ะ เราขี้อายนิดหน่อย แหะๆ....ซับมาซับกลับน้าา สวัสดี😂🙏🏻 เมนน้อนฝานซิงกับยัยจี้หลี่ ชิปทุกคู่ที่เกิดขึ้นบนโลก😂 💓♥️❣️❤️💘💙💚💛💜💝💞🧡😻💟💗💖💌💕

ทุกรู้ เเฟนคลับรู้ เราย้ายมาตรงนี้เพราะเราเเปลว่าอิสระ ไม่ปสด ด่าได้เเต่อย่าเเรงเดี๋ยวเจอป๊าบ NCTzen - JHJS

เป็นติ่งหลายวง ❤️

𝑇ℎ𝑎𝑡'𝑠 𝑎𝑙𝑤𝑎𝑦𝑠 𝑡ℎ𝑒 𝑟𝑒𝑎𝑠𝑜𝑛 𝑡𝑜 𝑠𝑚𝑖𝑙𝑒 📷 _____________________________ คอซีรี่ส์&เพลง จีน ญี่ปุ่น ว่างๆจะมาแชร์ในสิ่งที่ชอบนะ🍒 เกาหลีแว๊บแค่บางที แต่ที่ดีคือ #INFINITE 💛 #ซอกตึกอุลลิม #WeishenV #NCT #taeil #haechan #R1SE #任豪 กำลังเรียนภาษาจีนและญี่ปุ่นค่ะ พื้นที่ในการวีดในสิ่งที่ชอบ แต่การเมืองเป็นเรื่องของหนูและทุกๆคนค่ะ ขอบคุณค่ะ😊 #mindsth

เวลคัมคนไทยผู้ลี้ภัย หวีด ศลป บ้าง ชิปบ้าง เป็นติ่งเกาหลีเกือบทุกด้อม หลักๆ 4 ด้อม(อากามี่แอลวันช์) [เมนยุนกิ แบม จินยอง เซฮุน จื่อ ]ติ่งจีน ติ่งญี่ปุ่น ชอบอ่านหนังสือ ดูอนิเมะ การอัพข่าวศิลปินในนี้อาจจะล่าช้า

มิ้นท์ สุทธวรรณ สุบรรณ ณ อยุธยา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม เขต 3 (อ.บางเลน อ.ดอนตูม อ.พุทธมณฑล), โฆษกพรรคก้าวไกล, รองประธานกรรมาธิการการศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม

เพราะฉันคือคนไทย และคนไทยแปลว่าอิสระ ฉันไม่ยอมไปเป็นทาสคุณหรอกค่ะ

ชั้นรักยูตะมากมาย

よろしく~ เข้ามาเจ๊อะกันแล้วซับเค้าด้วยนะ ซับมาซับกลับให้โพสเค้าได้ไปวิ่งเล่นในหน้าฟีดคุณนะ~ *w* ไอดอล●อนิเมะ&มังงะ●การเมือง●วาดไปเรื่อย●ทาสแมว●J-POP

ไม่สลิ่มครับ สับมาสับกลับอย่างรวดเร็ว เพิ่งหัดเล่นครับผม

Location
ไม่ทราบที่อยู่ในดินแดนพิกกี้บิบะบาบิบาบะบาบิส
Joined
May 2020
Groups
Channel Views
39.89k
Subscribers
Subscriptions