รีวิวของคนในห้องสีเทา/회색방에 있는 사람의 리뷰/ฉันเกิดจากหีย์
  • verified_user

@kptpx_review
รีวิวฟรี= No บรีฟ/รับสปอนน้อย ติดต่อ message (ไม่คุยทาง line) แต่งหน้าน้อยมาก เน้นบำรุง (룽뚜를 싫어해.) ชอบ peach🍑 เจ้าของแฮชแท็ก #thaigovreview #FreeRewardsTH #revieweverything #kptpxreview #FoodReviewTH #kptpxhappycolorth มีคนอวยยศ สมเด็จในกรมอภิรมย์​เริงรสกามาสถิต​สีมานครังบันเทิง​นัดเย
Subscribers1k
Subscriptions370
Views523.2k
ใครคลั่งหนังติดซีรีย์เร่เข้ามา นี่คือพื้นที่ไว้แลกเปลี่ยนเม้าท์มอยหนังและซีรีย์ที่คุณชอบ
ชุมชนพูดคุยเกี่ยวกับ Bitcoin , สกุลเงินดิจิทัล และ Blockchain สำหรับคนไทย #MindsTH #TheMindsTokenRevolution #BITCOIN #mindstokenth #crpyto
กรุ๊ปนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านทำมีมมาแชร์กันเพื่อไปจัดการไอโอและพวกสลิ่มให้งงเงิ่นกันไปเลยค่ะจะ จะเอาฮาก็ได้ไม่ว่ากัน มีมแปรว่าอิสระ มีมของฉันจะไม่ตกเป็นทาสคุณหรอกค่าาาา
กลุ่มเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ ภาษาไทย - จีน (ไต้หวัน-ฮ่องกง)ตั้งแต่ความรู้เกี่ยวกับตัวอักษร หนังสือ คำศัพท์ทั่วไป การสอบวัดระดับ TOCFL และ ทุนการศึกษาในไต้หวัน/ฮ่องกง หรือความรู้ทั่วไป/วัฒนธรรมของประเทศไต้หวันและเขตปกครองพิเศษฮ่องกง *ต่อต้านพรรคคอมมี่จีนและทุกอย่างที่เกี่ยวกับพรรค (แต่ถ้าถนัดตัวย่อก็ใช้ได้นะครับ)**ไม่เอาสลิ่ม #MilkTeaAlliance
ขายได้ทุกอย่าง ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ #THmarket
ยินดีต้อนรับสู่ Minds Thailand #MindTH
ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น #detectiveconanth
เสรีภาพการแสดงออก (Freedom of Expression) หรือเสรีภาพในการพูด (Freedom of Speech) เป็นสิทธิมนุษยชนตามกฎหมายและมาตรฐานสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ หมายถึง สิทธิที่เราสามารถที่จะแสดงออกหรือสื่อสารความรู้สึกนึกคิดหรือความเห็น ทั้งด้วยการพูด การแสดงท่าทาง หรือการสื่อสารด้วยตัวหนังสือ ไม่ว่าจะบนหน้ากระดาษหรือในโลกออนไลน์ ตลอดจนในรูปแบบอื่นๆ นอกจากนี้ยังรวมถึงสิทธิในการค้นคว้า หา เข้าถึงหรือได้รับข้อมูล ความรู้สึกนึกคิด ความเห็นที่มีการสื่อสารและเผยแพร่ด้วย #mindsth
Badges
  • verified_user
Joined
May 2020
Groups
Channel Views
523.2k
Subscribers
Subscriptions