jj_jaojan

@jj_jaojan
เริ้บทุกด้อม มาเลยค่ะ ใส่มาเต็มที่ พี่คนนี้จะฟูมฟัก I luv art food kpop everything in the world ka!! เป็นเด่กอยากเข้าถาปัตย์แต่ดันชอบวาดรูปที่ไม่ใช่ถาปัตย์ แฮ่ แอคปั่นโทเคนไม่ฟอลกันเนอะ ผ้มก็ระแวงเป็น;—;
Subscribers405
Subscriptions238
Views22.51k
ชาวมุก5บาท10บาทเชิญค่ะ โบ๊ะบ๊ะแลนด์แดนมุกควาย เล่นมุกได้ตบมุกเก่ง ไม่แดกเยี่ยว ไม่เป็นสลิ่ม ขอบคุณค่าาาาา
กลุ่มแชร์หนังสือหนังสือน่าอ่าน ไม่จำกัดประเภท มาแชร์หนังสือที่คุณรักให้มีคนอ่านเพิ่มอีกเยอะๆ กันนะคะ
Head Cover Image by Albrecht Fietz from Pixabay กลุ่มสำหรับคนที่รักในการวาด/เสพภาพ ไม่ว่าจะวาดสไตล์ไหนก็ยินดีต้อนรับทุกท่านค่ะ แต่ขอความกรุณาทำตามกฎต่อไปนี้ด้วยนะคะ *การวาดในที่นี้ไม่ได้จำกัดว่าต้องวาดบนกระดาษหรือในคอมเป็นภาพเพนท์ติ้งนะคะ วาดบนแจกัน กระจก หรือวัสดุต่างๆก็นับเหมือนกันค่ะ* 1. ถ้าเป็นรูป 18+ ให้ติดแท็ก NSFW ด้วยค่ะ กดตรงตัว E ข้างๆปุ่มอัพรูป *รบกวนอ่านเพิ่มเติมที่ Pinned Postด้วยค่ะสำหรับงานประเภทนี้* 2. ถ้าเป็นรูปวาดตามแบบ หรือดราฟมา รบกวนให้เครดิตต้นภาพ เจ้าของภาพต้นฉบับด้วยค่ะ 3. สามารถแปะ Tutorials สอนวาด โฆษณาผลงานของตนเองได้ แต่ถ้าเป็นผลงานของผู้อื่นต้องให้เครดิตเจ้าของด้วยค่ะ 4. ห้ามแอบอ้างผลงานของผู้อื่นเป็นของตนเอง 5. ห้ามทะเลาะกันในกลุ่ม ห้ามแปะประจานผู้อื่นให้อับอาย ถ้าหากมีปัญหากันให้เคลียร์กันหลังไมค์ค่ะ ผิดกฎครั้งแรกจะตักเตือนก
พื้นที่สำหรับคนที่ชอบงานอาร์ต หรือเป็นผู้สร้างสรรผลงาน ยังเป็นผู้เริ่มต้นก็ไม่เป็นไรนะคะ มาเติบโตไปด้วยกันค่ะ🛋🧸🌈🌷
มาแลกเปลี่ยนและแนะนำเพลงที่เราฟังกันเถอะ!✨
แนะนำมังงะ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไทย ไลน์โนเวล แนะนำช่อง พูดคุยแลกเปลี่ยน ไม่มีกฎตายตัว ขอให้มีความสุขกับมังงะที่ตัวเองชอบนะครับ
ชุมชนพูดคุยเกี่ยวกับ Bitcoin , สกุลเงินดิจิทัล และ Blockchain สำหรับคนไทย #MindsTH #TheMindsTokenRevolution #BITCOIN #mindstokenth #crpyto
กรุ๊ปนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านทำมีมมาแชร์กันเพื่อไปจัดการไอโอและพวกสลิ่มให้งงเงิ่นกันไปเลยค่ะจะ จะเอาฮาก็ได้ไม่ว่ากัน มีมแปรว่าอิสระ มีมของฉันจะไม่ตกเป็นทาสคุณหรอกค่าาาา
SHARED : แคปชั่นเสียวเอ้ยเสี่ยว / แคปชั่นดี / แคปชั่นเด็ด ปล.ไม่กระทำการลามกอนาจารในกลุ่มนะครับบ ขอบคุณมาก /พับไมค์
พูดคุย แลกเปลี่ยน แนะนำ นิยายหรือฟิคต่างๆ ค่ะ
Joined
May 2020
Groups
Channel Views
22.51k
Subscribers
Subscriptions