ฮิรุมิ อาริกะ (P.N.) นิรนาม lll

@hirumi_arika
• ไม่สลิ่มนะจ๊ะ IO เชิญออกไปด้วยจ้ะ • 1993- (เครดิตรูปโปรไฟล์โดยโอเน่จัง Twitter id yuutsuki)
location_onBangkok
Subscribers73
Subscriptions61
Views7.87k

𝑇ℎ𝑎𝑡'𝑠 𝑎𝑙𝑤𝑎𝑦𝑠 𝑡ℎ𝑒 𝑟𝑒𝑎𝑠𝑜𝑛 𝑡𝑜 𝑠𝑚𝑖𝑙𝑒 📷 _____________________________ คอซีรี่ส์&เพลง จีน ญี่ปุ่น ว่างๆจะมาแชร์ในสิ่งที่ชอบนะ🍒 เกาหลีแว๊บแค่บางที แต่ที่ดีคือ #INFINITE 💛 #ซอกตึกอุลลิม #WeishenV #NCT #taeil #haechan #R1SE #任豪 กำลังเรียนภาษาจีนและญี่ปุ่นค่ะ พื้นที่ในการวีดในสิ่งที่ชอบ แต่การเมืองเป็นเรื่องของหนูและทุกๆคนค่ะ ขอบคุณค่ะ😊 #mindsth

thairecorder
  • ·
  • verified_user

ร่วมกันตั้งคำถามอย่างสร้างสรรค์เพื่อสังคมที่พัฒนา......

DissCover
  • ·
  • verified_user

ทวงคืนความยุติธรรมให้กับประชาธิปไตย เพื่อประชาธิปไตยพวกเราขอเอาชีวิตเป็นเดิม!

ชีวิตนี่มันยุ่งยากจริงหนอ

Speak out my voice, thought and idea. Progressive think can make the world better. ผู้อพยพชาวนกฟ้า สนับสนุนแนวคิดก้าวหน้า ต้านสลิ่มทุกรูปแบบ (ส่วนตัว)ชอบอนิเมะหรือมังงะแนวไอดอล, slice of life เป็นพิเศษ ขอกล่าวเพิ่มเติมนะครับ ไม่เอาช่องที่มีคอนเทนท์ 18+ นะครับ

สวัสดีต่ะ เชอรี่เป็นคนเวียดนาม เชอรี่จะมาแนะนำเรื่องราว สถานที่ อาหาร ไลฟ์สไตล์ และอีเว้นท์น่าสนใจในเวียดนาม ให้กับเพื่อน ๆ ชาวไทยค่ะ ฝากติดตามเชอรี่ด้วยนะคะ

Face your fears จงเผชิญหน้ากับสิ่งที่คุณกลัว

เริ้บทุกด้อม มาเลยค่ะ ใส่มาเต็มที่ พี่คนนี้จะฟูมฟัก I luv art food kpop everything in the world ka!! เป็นเด่กอยากเข้าถาปัตย์แต่ดันชอบวาดรูปที่ไม่ใช่ถาปัตย์ แฮ่ แอคปั่นโทเคนไม่ฟอลกันเนอะ ผ้มก็ระแวงเป็น;—;

ยังอยากมีชีวิตอยู่ดูคอนเสิร์ตของโอซือจังครับ

หนีความปสดมาจากทวิต ติ่งเกาหลี&อนิเมะ🥺 BLACKPINK EXO NCT iKON TREASURE เมนลิซ่า เซฮุน แจฮยอน ฮันบิน บ๊อบบี้ เป็นมัมหมีน้องเจโน่ แจมิน จีซอง ฮารุโตะ อาซาฮิ จองฮวาน

Location
Bangkok
Joined
May 2020
Groups
Channel Views
7.87k
Subscribers
Subscriptions