ฮิรุมิ อาริกะ (P.N.) นิรนาม lll

@hirumi_arika
• ไม่สลิ่มนะจ๊ะ IO เชิญออกไปด้วยจ้ะ • 1993- (เครดิตรูปโปรไฟล์โดยโอเน่จัง Twitter id yuutsuki)
location_onBangkok
Subscribers73
Subscriptions61
Views7.88k
𝑇ℎ𝑎𝑡'𝑠 𝑎𝑙𝑤𝑎𝑦𝑠 𝑡ℎ𝑒 𝑟𝑒𝑎𝑠𝑜𝑛 𝑡𝑜 𝑠𝑚𝑖𝑙𝑒 📷 _____________________________ คอซีรี่ส์&เพลง จีน ญี่ปุ่น ว่างๆจะมาแชร์ในสิ่งที่ชอบนะ🍒 เกาหลีแว๊บแค่บางที แต่ที่ดีคือ #INFINITE 💛 #ซอกตึกอุลลิม #WeishenV #NCT #taeil #haechan #R1SE #任豪 กำลังเรียนภาษาจีนและญี่ปุ่นค่ะ พื้นที่ในการวีดในสิ่งที่ชอบ แต่การเมืองเป็นเรื่องของหนูและทุกๆคนค่ะ ขอบคุณค่ะ😊 #mindsth
ชีวิตนี่มันยุ่งยากจริงหนอ
ร่วมกันตั้งคำถามอย่างสร้างสรรค์เพื่อสังคมที่พัฒนา......
ทวงคืนความยุติธรรมให้กับประชาธิปไตย เพื่อประชาธิปไตยพวกเราขอเอาชีวิตเป็นเดิม!
Face your fears จงเผชิญหน้ากับสิ่งที่คุณกลัว
สวัสดีต่ะ เชอรี่เป็นคนเวียดนาม เชอรี่จะมาแนะนำเรื่องราว สถานที่ อาหาร ไลฟ์สไตล์ และอีเว้นท์น่าสนใจในเวียดนาม ให้กับเพื่อน ๆ ชาวไทยค่ะ ฝากติดตามเชอรี่ด้วยนะคะ
เริ้บทุกด้อม มาเลยค่ะ ใส่มาเต็มที่ พี่คนนี้จะฟูมฟัก I luv art food kpop everything in the world ka!! เป็นเด่กอยากเข้าถาปัตย์แต่ดันชอบวาดรูปที่ไม่ใช่ถาปัตย์ แฮ่ แอคปั่นโทเคนไม่ฟอลกันเนอะ ผ้มก็ระแวงเป็น;—;
หนีความปสดมาจากทวิต ติ่งเกาหลี&อนิเมะ🥺 BLACKPINK EXO NCT iKON TREASURE เมนลิซ่า เซฮุน แจฮยอน ฮันบิน บ๊อบบี้ เป็นมัมหมีน้องเจโน่ แจมิน จีซอง ฮารุโตะ อาซาฮิ จองฮวาน
Speak out my voice, thought and idea. Progressive think can make the world better. ผู้อพยพชาวนกฟ้า สนับสนุนแนวคิดก้าวหน้า ต้านสลิ่มทุกรูปแบบ (ส่วนตัว)ชอบอนิเมะหรือมังงะแนวไอดอล, slice of life เป็นพิเศษ ขอกล่าวเพิ่มเติมนะครับ ไม่เอาช่องที่มีคอนเทนท์ 18+ นะครับ
Location
Bangkok
Joined
May 2020
Groups
Channel Views
7.88k
Subscribers
Subscriptions