explicitClick to confirm you are 18+

Cách kiếm tiền online với Minds Token

tranthinhlamJul 5, 2018, 8:07:11 AM
thumb_up71thumb_downmore_vert

Để kiếm tiền online trên mạng xã hội Minds đầu tiên bạn cần phải có chút kiến thức về khái niệm token là gì, minds token hoạt động ra sao và cách giúp tăng token để kiếm tiền online trên Minds.

Cách kiếm tiền online với Minds Token

Token là gì?

Token là đồng tiền điện tử được phát hành trong các đợt ICO (Initial Coin Offering – phát hành coin ra công chúng lần đầu).

Do khái niệm ICO có thể nhầm sang là phát hành coin, nên một số dự án chuyển sang dùng khái niệm ITO (Initial Token Offering) kết hợp với TGE (Token Generation Event) để có cái nhìn chính xác hơn.

Token được phát hành dựa trên một nền tảng của coin nào đó. Ví dụ đa số token hiện tại được phát hành trên nền tảng Ethereum dựa theo chuẩn ERC-20. Một số token khác dựa trên nền tảng NEO, WAVES, STELLAR và có cả Bitcoin.

Phân loại Token

Xét theo tính năng, ta có thể chia token làm 2 loại:

Ultility Token: Là token tiện ích, được sinh ra để phục vụ cho một dự án với mục tiêu và tính năng cụ thể. Ví dụ, token cho dự án Dock.io có tính năng thanh toán, bình chọn; BNB token của Binance có tính năng giảm phí giao dịch,…

Security Token: Là một dạng cổ phiếu số phát hành dưới dạng token. Bạn sẽ được hưởng cổ tức dựa trên số cổ phần bạn sở hữu trong dự án. Security token còn cho phép bạn có quyền biểu quyết hoặc tham gia vào việc quyết định một số công việc của dự án.

Minds là gì?

Minds.com là một mạng xã hội mới cho phép người dùng chia sẽ thông tin, hình ảnh, liên kết lên trang cá nhân, tham gia vào các hội nhóm, kết bạn như một mạng xã hội thông thường, tuy nhiên nó còn giúp bạn kiếm được tiền bằng cách thưởng Minds Token cho bạn nếu bạn làm những điều có ích trên mạng xã hội này, Minds Token sẽ được quy đổi ra Bitcoin hay Ethereum và quy thành tiền mặt nếu bạn tích trữ được một số lượng đủ lớn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Minds Token để chạy quảng cáo, tăng lượt view cho nội dung mà bạn muốn chia sẻ, rất thú vị đúng không nào.

Xem thêm Giới thiệu các tính năng chính của Minds

Minds token được tính như thế nào?

Cách kiếm tiền online với Minds Token - image cac-tang-token-tren-minds on https://atpsoftware.vn

Mỗi ngày, Minds đo lường sự đóng góp của bạn vào mạng và bạn nhận được một “Điểm đóng góp” mà có thể được tìm thấy trong phần “Contribution Score”. Sau đó chúng tôi tính toán sự đóng góp của bạn mạng liên quan đến toàn bộ cộng đồng, trong đó xác định Daily Reward Pool thưởng hàng ngày mà bạn kiếm được.

Điều quan trọng cần lưu ý là với hệ thống mới, bạn sẽ chỉ nhận được tín dụng cho sự tương tác duy nhất và bạn chỉ có thể kiếm được tín dụng từ một người dùng duy nhất mỗi ngày. (Nếu một người bạn bỏ phiếu về nội dung của tôi 100 lần trong một ngày, tôi sẽ chỉ nhận được tín dụng cho 1 phiếu). Đây là quan trọng trong việc ngăn ngừa chơi game và lạm dụng của hệ thống để gian lận. Chúng ta cần phải đo bao nhiêu người dùng duy nhất mà bạn đạt được trong một ngày nhất định.

Phần thưởng hàng ngày sẽ được phân phối tại 02:00 giờ hàng ngày vào địa chỉ ví OffChain của bạn.

Cách tăng token trên Minds

Dựa vào công thức tính Minds token ở trên, bạn có thể tăng Minds Token bằng cách tăng điểm số đóng góp (

Contributions Score) bằng những cách sau:

Chia sẻ nội dung content chất lượng cho cộng đồng

Giới thiệu reffering người dùng mới vào mạng

Kêu gọi mọi người subcribes tài khoản của mình

Thu hút những người khác hoạt động trên Minds

Tăng cường hoạt động tương tác like chia sẻ bình luận trên nội dung của Minds

Cách rút tiền về ví

Rút Minds Token về ví

Sau khi kiếm được một lượng kha khá Minds Token và bạn muốn về ví riêng thì truy cập vào biểu bánh răng Addresses.

Thiết lập địa chỉ ví Minds Token

Thiết lập địa chỉ ví Minds Token

Bạn có thể chọn sử dụng MetaMask (ấn USE MetaMask) hoặc nếu không muốn sử dụng MetaMask thì có thể ấn Create Address để hệ thống tự tạo ra một địa chỉ cho bạn hoặc chọn Provide Address khi mà bạn đã có sẵn địa chỉ ví rồi.

Ở bài viết này chức năng MetaMask tạm thời bị khóa nên mình hướng dẫn các bạn tạo bằng cách ấn vào nút Create Address, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví và ấn vào nút Download để lưu trữ private key cho ví của mình, bạn cần lưu trữ lại file này cần thận nhé. Nó là mã khóa dùng để truy cập vào ví token của bạn ở những lần sau.

Tạo ví Onchain cho Minds Token

Tạo ví Onchain cho Minds Token

Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn thiết lập địa chỉ ví nhận Minds Token, bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng mạng xã hội Minds một cách thoải mái và kiếm tiền từ Minds Token được rồi nhé