explicitClick to confirm you are 18+

Chỉ có lũ thần kinh...mới vô cảm giơ tay đồng ý.

Trấn GiangOct 12, 2018, 6:04:45 AM
thumb_up68thumb_downmore_vert

Đây là Trung tâm triển lãm quy hoạch TPHCM trị giá 35 triệu USD tại Thủ Thiêm, xây cạnh vị trí Nhà hát giao hưởng 1500 tỷ đang gây bão.Dự tính khánh thành dịp 30/4/2016 nhưng lúc 10g30 sáng nay 12/10/2018 công trình vẫn ngổn ngang vật tư sắt thép và chưa đến 10 CN làm việc!Khắp nơi ngổn ngang vật tư, phế liệu, rác và nước đọng. Nhìn bằng mắt thường dễ dàng nhận thấy gỉ sét, có hạng mục bắt đầu xuống cấp. Chim làm tổ và bay loạn xạ.

Đường vào đầy nước, k thấy dấu xe ô tô, chứng tỏ thi công rất ì ạch và ngưng trệ.Nếu 1,2 năm nữa may mắn hoàn thành k biết Trung tâm này sẽ hoạt động ra sao khi bốn bề cỏ dại mọc đầy, hạ tầng hầu như chưa có gì?!

K biết sau khi giơ tay thông qua chủ trương xây những dự án như thế này, các vị dân biểu có 1 lần ngó ngàng hay giám sát?Tôi k tin là có và nhìn rất xót xa cho những đồng thuế của chúng ta.

Giờ chỉ còn biết hy vọng công trình này ít đội vốn và nơi đây k thành nơi trú ngụ cho chim chóc, trâu bò cùng đám hút chích.Nhưng thật sự lo ngại cho số phận của Nhà hát giao hưởng 1500 tỷ sẽ xây kề bên vì cách quản lý, thi công và giám sát như thế này!