explicitClick to confirm you are 18+

CHÀO MỪNG! 8 yếu tố cơ bản để có được những người mới bắt đầu trên Minds.com

MsCYPRAHJul 4, 2018, 10:27:31 AM
thumb_up169thumb_down1more_vert

Hai ngày đầu tiên của tôi về Minds rất thú vị, nhưng có một chút bối rối, và tôi đã bỏ lỡ rất nhiều trong quá trình này. Tuy nhiên, là một nhà văn, tôi càng đăng nhiều bài viết, trang càng có ý nghĩa và giờ tôi rất quen thuộc với các khía cạnh quan trọng và muốn chia sẻ chúng với Người mới. 8 điều cơ bản được liệt kê theo thứ tự ưu tiên, để bạn biết những gì bạn cần làm trước tiên để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

UPDATE2: Tâm trí đã thay đổi hoạt động của phần WALLET của nó để phù hợp với việc sử dụng tiền điện tử. Tất cả thông tin về điều đó - và bất kỳ điều gì khác - đều có sẵn ở đây.

UPDATE1: 8 điều cơ bản của tôi rõ ràng đã làm việc rất tốt cho tôi, bởi vì, tính đến ngày 31/12/2017, tôi có 525 người đăng ký, 582.000 lượt xem và nhận được hơn 220.000 điểm bằng dây từ người đăng ký của tôi! Không tệ cho một người mới trong 4 tháng, eh! : o)

Phải, với các yếu tố cần thiết!

Trang web này thưởng cho sự tham gia theo một cách nào đó, vì vậy bạn không thể là một người bảo hiểm, nếu bạn muốn cảm thấy một phần của nó. Bạn thực sự cần phải làm như sau để có được lợi ích đầy đủ.

1. Ngay khi bạn tạo kênh của mình, hãy đặt một biểu ngữ thuộc loại nào đó lên đầu trang để làm cho kênh hấp dẫn hơn (nhiều hình ảnh được tìm kiếm trên Google) và rất dễ chèn. Sau đó nói điều gì đó, thậm chí chỉ xin chào, và bạn mới. Điều này ngay lập tức cho các thành viên trang web khác có cơ hội chào đón bạn, đăng ký với bạn, đơn giản là bình chọn bình luận của bạn, bởi vì bình luận của bạn sẽ kết thúc trên Newsfeed được liệt kê ở đầu trang của bạn. Nếu bạn không làm gì cả, họ sẽ KHÔNG biết rằng bạn đang ở đó, và bạn sẽ vẫn vô hình.

2. ĐĂNG KÝ các kênh khác. Sau khi giới thiệu bản thân, hãy xem Newsfeed - xương sống của trang web. Đó là nơi bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng từ tiềm năng và người đăng ký hiện tại. Nếu không, bạn sẽ chỉ thấy các bài viết được quảng cáo (những thứ bạn có thể không thích), hoặc các bài viết chung khác. Đăng ký rất quan trọng vì đó là cách bạn kiểm soát nội dung xuất hiện trên nguồn cấp tin tức của mình - loại bài đăng bạn muốn xem. Nếu bạn sử dụng chủ yếu cho những người KHÔNG đăng bất cứ điều gì, bạn sẽ chỉ nhận được nội dung mà trang web quảng cáo. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn đăng ký với những người cũng đăng thường xuyên.

Chú ý: NEWSFEED là vua! Đó là nơi bạn có thể thấy những gì đang diễn ra để bạn biết phản hồi và những gì người đăng ký của bạn đang đăng. Nếu bạn đăng ký với ai đó có bài viết không phải là những gì bạn thực sự muốn, hoặc những người đăng bài quá nhiều mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ đăng ký! Bạn cũng có thể đăng ký bất kỳ kênh BOOSTS được quảng bá nào bạn thích - đó là những kênh nhanh chóng phát trên nguồn cấp tin tức của bạn, sau đó biến mất. Bạn chỉ có một cái nhìn nhanh chóng tại những tăng này, trừ khi bạn bỏ phiếu cho họ, hoặc bình luận về họ. Nếu bạn không thích các mục được tăng cường, chỉ cần nhấp vào các tùy chọn nút của họ để MUTE chúng. HOẶC bạn có thể điều chỉnh bánh xe nhỏ ở góc trên cùng bên phải của trang. Đóng các nút OPEN và EXPLICIT sẽ làm giảm số lượng bài đăng gây tranh cãi, khỏa thân hoặc không được yêu cầu trên các lần tăng.

3. Sau khi đăng ký những gì bạn muốn, bạn phải cảnh giác khi các Thành viên tương tác với bạn. Điều này được thực hiện thông qua chuông thông báo ở trên cùng bên phải của màn hình, bên cạnh biểu tượng WALLET. Nếu ai đó đã phản ứng với bạn bằng bất kỳ cách nào, dấu chấm màu xanh lá cây sẽ xuất hiện ở trên cùng bên phải của chuông. Khi bạn nhấp vào chuông, bạn sẽ thấy những gì họ đã làm - hoặc bỏ phiếu cho bài đăng của bạn, đề cập đến bạn trong nhận xét, nhận xét về bài đăng của bạn, đăng ký bạn hoặc chia sẻ bài đăng của bạn (được gọi là NHẮC NHƯ trên trang web này). Đó là những hành động quan trọng giúp bạn luôn cập nhật.

Thông báo chuông chia nhỏ hơn nữa, ngay bên dưới biểu tượng, vào tất cả các hành động đó riêng lẻ để bạn có thể xem nhanh những gì áp dụng cho bạn và không lãng phí thời gian cho phần còn lại. Ví dụ, khi tôi đăng rất nhiều, tôi có xu hướng nhận được rất nhiều thông báo khi tôi đăng nhập lần đầu tiên. Một số trong số đó thường liên quan đến nhóm hoặc nhận xét áp dụng cho các mục tôi có thể đã nhận xét. Vì vậy, tôi chủ yếu đi đến phiếu bầu, đăng ký hoặc nhận xét để tiết kiệm thời gian, bởi vì những người đó sẽ liên quan trực tiếp đến tôi, sau đó đối phó với những người khác sau đó.

Việc kiểm tra thông báo chuông của bạn thường rất quan trọng, bởi vì, ngoài việc xây dựng chúng, điều đó có nghĩa là bạn có thể bỏ lỡ thông báo, nếu bạn không phản ứng với những người khác liên lạc với bạn, họ có thể không phải bận tâm nữa.

4. Biểu tượng tòa nhà nhỏ bên cạnh chuông (được gọi là WALLET) cung cấp cho bạn thông tin về tất cả các khía cạnh của trang web và chủ yếu giao dịch với các điểm của bạn (gần đây đã đổi tên thành TOKENS). Hệ thống điểm (TOKENS), cùng với đăng ký, là bản chất của trang web. Mỗi lần ai đó phản ứng với nhận xét hoặc bài đăng của bạn, bạn sẽ nhận được nhiều điểm khác nhau mang đến cho bạn điểm số vào cuối ngày. Điều này có thể được xem trong phần HỢP ĐỒNG của WALLET của bạn Bạn cũng nhận được điểm chỉ đơn giản là nhấp vào Newsfeed thường xuyên! Nếu bạn đã có trên trang web, không có lý do gì để không nhấp vào để có được những điểm đó. Đó là không có trí tuệ.

Bạn có thể sử dụng điểm của mình (giờ là TOKENS) theo nhiều cách khác nhau để quảng bá nội dung của bạn hoặc để cung cấp THƯỞNG, nhưng chúng giúp bạn tham gia. Trên thực tế, kể từ ngày 29 tháng 1 năm 2018, họ đang trong quá trình được liên kết với tiền điện tử, mà trang web giải thích ở đây. Mỗi buổi sáng bạn có thể kiểm tra trong WALLET của bạn để xem có bao nhiêu TOKENS bạn đã được thưởng từ hồ bơi, được đánh giá bởi hoạt động kênh của bạn trong ngày hôm trước.

Càng xa càng tốt.

5. Nói điều gì đó mỗi ngày (trong hộp trạng thái của bạn) ngay cả khi nó là để nói về thời tiết, hoặc muốn người đăng ký của bạn một ngày tốt lành! Nhưng những suy nghĩ, bài đăng và phản hồi CHIA SẺ là bản chất của Minds.com. Nếu bạn không bỏ phiếu cho các bài đăng của người khác, hãy nói bất cứ điều gì với họ hoặc thậm chí đăng ký, bạn sẽ cảm thấy bị cô lập. Điểm chính là, nếu bạn chỉ nhận được hành động của các thành viên khác và không trả lại gì, hoặc chỉ đơn giản là tập trung vào bản thân, họ sẽ sớm ngừng cho. Vẫn còn tốt hơn, nếu bạn thấy điều gì đó hữu ích, giống như bài viết này, XÓA nó cho người đăng ký của bạn (đó là hai mũi tên nhỏ ở góc dưới bên phải của mỗi bài viết có biểu tượng bỏ phiếu) để họ có thể nhận được lợi ích. Bạn sẽ muốn thực hiện tương tự cho bài đăng của mình.

6. Hãy nhớ rằng bạn đang kiểm soát kênh của bạn. Bạn có thể biến nó thành bất kỳ không gian cá nhân nào bạn thích, theo cách của bạn. Ví dụ, nếu bạn thích chim, nó có thể là kênh chim của bạn! Kênh của bạn hoàn toàn là những gì bạn muốn. Chủ đề không phải giống như của người khác. Ví dụ, khi tôi tham gia, tôi nghĩ có quá nhiều kênh có những thứ tiêu cực mà tôi không muốn tiếp xúc mỗi ngày. Tôi tạo ra kênh tích cực của riêng mình, nơi tôi có thể trao quyền và thúc đẩy người đăng ký và có vẻ như rất thành công !.

Nhân tiện, nếu ai đó thô lỗ, lạm dụng hoặc hành xử không được chấp nhận, bạn có thể báo cáo. Ngoài ra còn có một bánh xe nhỏ trên kênh của mọi người, ngay bên dưới tên của họ, có thể được sử dụng để BẬT chúng. Bạn không cần phải đưa ra hành vi tiêu cực hoặc xúc phạm.

7. Tham gia một nhóm hoặc tạo một nhóm. Điều đó giống như một ngôi nhà ở nhà, nơi người đăng ký của bạn có thể tụ tập để trò chuyện với bạn và tất cả các bạn đều có thể cùng tham gia! Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể mời người đăng ký tham gia nhóm của mình, vì vậy bạn càng nhận được nhiều người đăng ký hơn.

8. DÂY. Đây là những gì các thuê bao sử dụng để gửi điểm / thẻ / tiền cho nhau như một hình thức đánh giá cao cho các kênh / bài viết, hoặc để trả tiền cho sản phẩm. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để khuyến khích các thành viên tham gia.

Cuối cùng, nếu bạn gặp vấn đề, bạn cũng có thể tham gia Trợ giúp & Hỗ trợ (được liệt kê bên dưới bóng đèn Minds của bạn ở trên cùng bên phải trang của bạn), một nhóm tuyệt vời với nhiều Minders có kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ và ai sẽ trả lời câu hỏi của bạn .

Đó là về cơ bản, mọi người.

Có rất nhiều điều tôi chưa đề cập, nếu không bài viết này sẽ tiếp tục mãi mãi. Nhưng những điều cơ bản nên ít nhất là giải quyết bạn với những người khác cho đến khi bạn làm việc ra cách bạn muốn sử dụng / tùy chỉnh các trang web cho lợi ích của riêng bạn. Nếu bạn đã sử dụng một tính năng, hoặc có sonething có giá trị để chia sẻ về nó, mà đã không được đề cập, xin vui lòng đặt nó trong một bình luận về bài viết này. Mỗi chút giúp ích khi bạn không quen thuộc với môi trường của bạn.

Thưởng thức! : o)