explicitClick to confirm you are 18+

ƯU ĐIỂM CỦA SAO CHÉP GIAO DỊCH SO VỚI GIAO DỊCH TRUYỀN THỐNG

GominexNov 23, 2018, 8:09:49 AM
thumb_up59thumb_downmore_vert

Không phải ngẫu nhiên mà Sao chép giao dịch trở thành một hiện tượng mới trong giới đầu tư toàn cầu. Khi tham gia vào giao dịch xã hội, bạn sẽ nhận thấy nó có nhiều ưu điểm hơn bạn nghĩ, so với tự giao dịch hay dịch vụ ủy thác kiểu truyền thống.1. TÍNH MINH BẠCH

Với loại hình ủy thác thông thường, bạn không có cơ sở nào để quyết định lựa chọn đối tác ngoài những lời quảng cáo. Mọi dịch vụ đều nói rằng phương pháp đầu tư của họ rất an toàn và có hiệu quả vượt trội. Những lời quảng cáo này đôi lúc khiến bạn tự hỏi “Nếu công ty này giỏi như vậy sao họ không tự đầu tư để kiếm tiền mà lại phải mở dịch vụ làm gì vậy nhỉ?”

Trong Sao chép giao dịch, tính minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu, toàn bộ lịch sử giao dịch của Trader sẽ được công khai để nhà đầu tư khác chọn lựa. Kết quả từng tháng, mức độ rủi ro, các loại sản phẩm đầu tư, phong cách chơi, sụt giảm tối đa… thậm chí thông tin chi tiết về từng lệnh cùng thời gian và kết quả chi tiết sẽ đều được công bố cụ thể.

Một vài người có thể nghi ngờ về những kết quả này, nhưng chắc chắn họ sẽ nhanh chóng chấp nhận chỉ sau vài ngày sao chép, khi thấy các kết được công bố của Trader hoàn toàn trùng khớp với các lệnh đã được mở trên tài khoản của mình.

2. KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT

Nếu như đầu tư ủy thác truyền thống, bạn phải đưa tiền (hoặc tài khoản giao dịch) của mình cho một dịch vụ khác và đôi khi không thể kiểm soát được rủi ro, thì tại đây bạn luôn có toàn quyền kiểm soát các mọi hoạt động của Trader đang được diễn ra với số tiền của bạn.

Hầu hết các mạng giao dịch cho phép bạn toàn quyền xem lịch sử, can thiệp vào từng lệnh và thậm chí ngắt tính năng sao chép bất cứ lúc nào.

Đồng thời tiền trong tài khoản cũng sẽ luôn là của bạn, bạn không cần chuyển tiền của bạn cho bất kỳ ai và không cần lo lắng về việc mất tiền hay bị lộ tài khoản.

3. TÍNH HIỆU QUẢ

Có thể bạn cũng biết rằng cứ 10 nhà đầu tư tham gia thị trường thì có đến 9 người trong số họ phải chịu thua lỗ, tỷ lệ này thậm chí còn lớn hơn với các nhà đầu tư mới gia nhập và không có kinh nghiệm.

Có rất nhiều kỹ năng cần phải học để trở thành một trader chuyên nghiệp. Tuy nhiên với Sao chép giao dịch, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn các Trader uy tín và thành công. Các Trader hàng đầu thường có những kết quả rất ấn tượng, vì họ đến từ nhiều nơi trên thế giới và có kỹ năng tốt hơn phần lớn mọi người. Kết quả của họ có thể từ 15% cho đến 100, 200% một năm hoặc cao hơn, nhưng dù sao chúng tôi tin rằng kết quả này tốt hơn phần lớn các nhà đầu tư không chuyên.

Bạn cũng nên xác định rõ rằng Trader tăng trưởng càng mạnh thường đi cùng với phong cách giao dịch càng rủi ro hơn. Vì vậy, bạn cần xác định rõ mức rủi ro mà mình có thể chấp nhận, đi kèm với một mục tiêu hợp lý thay vì chỉ tập trung vào lợi nhuận cao nhất.

4. TỐI ƯU CHI PHÍ

Nhờ ứng dụng công nghệ, Sao chép giao dịch mang lại một mức phí dễ chịu hơn rất nhiều so với giải pháp truyền thống. Các dịch vụ gửi tiền đầu tư có thể lấy đi của bạn từ 10 – 50% lợi nhuận và đôi khi có một số loại phí như kiểu phí “quản lý tài sản”. Kết quả là sau cả năm trời, bạn chẳng kiếm được là bao mà chỉ có dịch vụ ủy thác là giàu lên trông thấy.

Còn với giải pháp Sao chép giao dịch, bạn sẽ mất thêm chi phí rất nhỏ, và thậm chí là hoàn toàn miễn phí về phương diện sao chép. Vì các sàn giao dịch đã thu được hoa hồng của họ khi các lệnh sao chép được thực hiện, nên họ không cần thu thêm phí sao chép hay yêu cầu bạn chia sẻ lợi nhuận nữa.

Ngoài ra, một số nền tảng Sao chép giao dịch cũng không đòi hỏi bạn phải chạy máy tính bật liên tục, (một số khác dùng nền tảng Meta Trader vẫn có thể yêu cầu), điều này khiến bạn không phải đầu tư một khoản tiền ban đầu hay thiết bị phức tạp.

Nếu bạn là một trader chuyên nghiệp và có nhiều thời gian giao dịch, social trading sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Còn với hầu hết mọi người, họ đều không có đủ thời gian và khả năng để tự giao dịch toàn thời gian. Lúc này, Sao chép giao dịch sẽ là một lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất.

______

Tìm hiểu nhiều hơn về hệ thống SAO CHÉP GIAO DỊCH GOMINEX tại:

👉Website: https://gominex.com

👉Telegram: https://t.me/GominexVietnamese