explicitClick to confirm you are 18+

TAMU sự lựa chọn thông minh

u9qkhzf952Sep 19, 2019, 6:26:50 AM
repeatthumb_upthumb_down

Du học Mỹ đã không còn xa lạ trong thời đại hiện nay. Việc chọn một môi trường học tập phù hợp và chất lượng để du học đã trở thành mục tiêu của nhiều sinh viên hiện tại. Nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ có uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới điển hình có TAMU. Texas A&M University thật sự là lựa chọn thông minh của nhiều cựu du học sinh đã thành đạt.

Sự phát triển của Đại học Texas A&M là tầm nhìn trong giáo dục

Trước đây là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Máy móc Texas được thành lập vào tháng 10/1876 theo những quyết định của Đạo luật cấp đất có tên Morrill. Đây là hệ thống giáo dục đại học thuộc công lập thành lập đầu tiên tại Texas.

Đến nay TAMU đã trở thành hệ thống giáo dục Đại học đảm bảo nhất nước Mỹ với cơ sở và phân hiệu toàn Hoa Kỳ như West Texas A&M University, Texas A&M University Corpus Christi, Texas A&M University, University Commerce. Hệ thống đào tạo được xây dựng và kiểm duyệt chất lượng giáo dục bởi nhiều tổ chức và hiệp hội giáo dục Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các Đại học thành viên

TAMU có diện tích rộng đến 55 ha với khuôn viên chính là khu College Station Campus. Bao gồm nhiều khu nhà hoành tráng, các khu liên hợp thi đấu thể thao đa năng và một lối đi được thiết kế riêng cho người đi bộ với một bộ sưu tập các tượng được làm bằng đá cẩm thạch đặt dọc theo hai bên lối đi.

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được trường Đại học Texas A&M chú ý đến sinh viên. Trường xây dựng khu Sbisa Dining Hall là nhà ăn chính cho sinh viên vào buổi trưa phục vụ chất lượng không thua kém nhà hàng 3 sao. Sân vận động Kyle Field của (Texas A&M University) được xây dựng và khánh thành từ năm 1927, sân vận động Kyle Field diễn ra các hoạt động thể thao của sinh viên nhà trường và là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội lớn.

Bên cạnh đó Texas A&M University còn có một nhà hát lớn riêng tên là Rudder Theatre Complex, đây là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như nghệ thuật biểu diễn và Nữ Sinh Việt Đầu Tiên Đạt Điểm Act Tuyệt Đối Từ Chối Trường Ivy League “Đình Đám” là nơi tổ chức đánh giá năng lực của sinh viên theo học ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập thuộc top đầu nước Mỹ

Với tất cả hệ thống đào tạo ở các đại Startup Thương Hiệu Mỹ Phẩm Danh Tiếng Chia Sẻ Nguyên Nhân Chọn Mỹ Là Điểm Đến Du Học học thành viên, Texas A&M University xây dựng chương trình đào tạo cho 42 ngành học bậc Đại học và 40 ngành đào tạo Thạc sĩ, nghiên cứu sau Đại học. Các ngành học của Texas A&M đi đầu xây dựng đặc biệt có ngành khoa học thông tin địa lý được ghi nhận chất lượng bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET.

Sinh viên theo học tại trường bên cạnh được học tập trong môi trường hiện đại còn được tiếp xúc, phát triển các kỹ năng sống bởi cộng đồng sinh viên thân thiện. Giảng viên trực tiếp trao đổi với sinh viên các ngành học về nghiên cứu với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 17/1.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ cùng chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến, trường Đại học Texas A&M chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người khi có quyết định du học tại Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để mọi người thử thách bản thân mà còn là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của nước Mỹ tại tất cả các cơ sở thành viên của TAMU.