SeeBear
  • verified_user

@seebear
วันนี้คุณเห็นหมีแล้วรึยัง
location_onประเทศไทยที่แปลว่าอิสระ
Subscribers3k
Subscriptions149
Views434.07k
ชาวมุก5บาท10บาทเชิญค่ะ โบ๊ะบ๊ะแลนด์แดนมุกควาย เล่นมุกได้ตบมุกเก่ง ไม่แดกเยี่ยว ไม่เป็นสลิ่ม ขอบคุณค่าาาาา
กลุ่มแชร์แอพแต่งรูปและโทนต่างๆ สำหรับชาว Minds ครับ ใครมีแอพดีๆแนะนำมาได้เลยนะ ปล.เอาโทนมาจากไหนใส่เครดิตกันด้วยน้าตะเอง จุ้บบบบ
กรุ๊ปนี้จัดทำขึ้นมาเพื่อให้ทุกท่านทำมีมมาแชร์กันเพื่อไปจัดการไอโอและพวกสลิ่มให้งงเงิ่นกันไปเลยค่ะจะ จะเอาฮาก็ได้ไม่ว่ากัน มีมแปรว่าอิสระ มีมของฉันจะไม่ตกเป็นทาสคุณหรอกค่าาาา
ขายได้ทุกอย่าง ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ #THmarket
Welcome to the Springfield กลุ่มนี้ต้อนรับสมาชิกทุกคนที่อยากแลกเปลี่ยนประเด็นสังคมต่างๆ ที่น่าสนใจ อยากถามอะไรในกรุ๊ปนี้ที่มีประโยชน์และต่อยอดทางความคิดก็ถามมาได้เลย. ( โปรดคำนึงถึง จารีต วัฒนธรรม และ มารยาท , โปรดอย่ากระทำความผิดกฏของ Minds และ กฏหมายราชอาณาจักรไทย ค่ะ ) 
 
กฏการอยู่ร่วมกัน 1. ไม่โพสต์สิ่งที่ขัดต่อกฏหมายราชอาณาจักรไทยทุกอย่าง 2. ไม่แขวน แคป 3. ไม่บุลลี่ ชิทโพสต์ หรือ ปั่น ฯลฯ กรุณาแลกเปลี่ยนประเด็นต่างๆอย่างจริงจังค่ะ 4. กฏอื่นๆที่อาจระกาศทีหลังเพื่อรักษาบรรยากาศและป้องกันกลุ่มเละแบบกลุ่มเก่า Reddit: https://www.reddit.com/r/wongyannavian (กลุ่มมี Reddit แล้วนะคะ ใช้ของกรุ๊ปเก่า เชิญไปจอยกันได้) ใช้แฮชแท็ก #TheSanctuaryofSpringfield กันเถอะค่ะ
ยินดีต้อนรับสู่ Minds Thailand #MindTH
เสรีภาพการแสดงออก (Freedom of Expression) หรือเสรีภาพในการพูด (Freedom of Speech) เป็นสิทธิมนุษยชนตามกฎหมายและมาตรฐานสิทธิมนุษยชนระหว่างประเทศ หมายถึง สิทธิที่เราสามารถที่จะแสดงออกหรือสื่อสารความรู้สึกนึกคิดหรือความเห็น ทั้งด้วยการพูด การแสดงท่าทาง หรือการสื่อสารด้วยตัวหนังสือ ไม่ว่าจะบนหน้ากระดาษหรือในโลกออนไลน์ ตลอดจนในรูปแบบอื่นๆ นอกจากนี้ยังรวมถึงสิทธิในการค้นคว้า หา เข้าถึงหรือได้รับข้อมูล ความรู้สึกนึกคิด ความเห็นที่มีการสื่อสารและเผยแพร่ด้วย #mindsth
ใครหนีกรงนกฟ้ามารวมกันตรงนี้ค่ะ 555
Location
ประเทศไทยที่แปลว่าอิสระ
Badges
  • verified_user
Joined
May 2016
Groups
Channel Views
434.07k
Subscribers
Subscriptions