nguyendientrung

@nguyendientrung
business owner
location_onBeaverton
Subscribers803
Subscriptions96
Views6.89k

Luật Khoa tạp chí

Người nắm trong tay khối tài sản kếch xù: 4 triệu con bò!

ChauDoan
  • verified_user
TRANGVNN
  • verified_user

Share about my life, things I like. Meeting and communicating with people is what I want. Token is not important to me but it's a way for me to have more friends and you are a generous man, please wire some of the tokens you have. I very much appreciate it. I will use to boost my posts and everyone's. Thank you for the sub channels. Please vote, reminds, share if you think it is fun. Thanks everyone! ----------------------------------------------------------- Chia sẻ về cuộc sống của tôi, những điều tôi thích. Gặp gỡ và giao lưu với mọi người là những gì tôi mong muốn. Token không quan trọng với tôi nhưng đó là cách để tôi có nhiều bạn bè hơn và bạn là người đàn ông hào phóng, hãy wire to me một vài token bạn có. Tôi rất trân trọng về điều đó. Tôi sẽ sử dụng để boost những bài viết của tôi và của mọi người. Cảm ơn mọi người đã sub kênh của tôi. Hãy vote, reminds, share nếu bạn cho rằng điều đó là vui vẻ. Cảm ơn mọi người!

Daily curated pictures, only the best. No duplicates! Feel free to suggest themes! Tips welcome, theme suggestions along with a tip will happen faster! Donations <3 -------------------- @inquisitor_firebrand - 20 tokens (!) @Vulgaris_magistralis - 1 token @SSuiteOffice - 2 tokens @twodogs29 - 5 tokens @TheGypsyThread - 4 tokens @dragonman404 - 5 tokens @SwittersB - 2 token @DavidGreem - 3 tokens Thanks friends ;) (let me know if you want your donation to be anonymous)

Lê Thanh Hương
  • verified_user

Facebook: Lê Thanh Hương (Hoa Xương Rồng)

Bad News Collection ! Channel tổng hợp các thông tin "xấu" đa chiều về Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới ! * Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm : 1. Các nội dung chỉ mang tính tham khảo, không có tính xác thực hoặc kiểm chứng từ bất kỳ một tổ chức nào ! 2. Các nội dung không mang quan điểm của chủ page, không tham gia đảng phái, chính trị và không mang tính kích động. 3. Các nội dung có thể được sử dụng bằng tiếng Việt, tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác.

Location
Beaverton
Joined
Jul 2018
Groups
Channel Views
6.89k
Subscribers
Subscriptions