play_circle_outline

Có đôi khi ...tôi muốn yêu lần nữa Nhưng sao lòng ...luôn chất chứa đau thương Tôi sợ lắm...khi tình đã vấn vương Khi đôi tim...cùng chung một nẻo đường Sợ đánh mất...khi một người lạt hướng Sợ yêu lầm ...rồi chuốc lấy thương đau Sợ yêu nhau...rồi ngày sau chia cách Sợ mối tình...với khoảng cách khá xa Sợ cuộc đời...lắm bão táp phong ba Sợ tình ta...không thể nào giữ nổi Sợ khi yêu...là một lần lầm lỗi Rồi lại phải..đánh đổi cả cuộc đời. Ai có thể...vẽ tình yêu tuyệt vời Như cổ tích...hoặc tình đẹp như mơ Để tôi tin...và không lo không sợ Đã yêu lầm...Yêu lại lại yêu lầm.

11Upvotes
thumb_upthumb_downchat_bubble

More from DuongTrung271

Nhiều tin tức đến từ nhiều góc độ khác nhau đang xảy ra. Đảng dân chủ và truyền thông tin tức giả mạo muốn mọi người quên đi cuộc kiểm toán gian lận bầu cử ở Maricopa. Sự kiện Bill Gates ly hôn có thể là nguyên nhân liên quan của những điều này sắp xảy ra. Phải quay lại và đào cái này lên. Thông tin Bill Gates sở hữu cổ phiếu và sẽ phải bán đúng không? Và một kẻ khác là Bezos. Và lý do thực sự khiến Bezos ly hôn. Theo dõi thông tin về Jeff Bezos trong thời gian gần đây. Có một giả thuyết về vụ ly hôn gần đây của anh ta và bây giờ là đến lượt Bill Gates. Có thể nhiều bạn đã biết, nền kinh tế sẽ sớm có một đợt điều chỉnh lớn. Cổ phiếu có thể dễ dàng giảm từ 50% trở lên. Bezos là một kẻ giàu lên nhờ vào công ty Amazon lại thân cận với CIA và là người giàu nhất thế giới. Họ đang run sợ tìm cách tẩu tán tài sản, không ai có thể ngăn cản những gì đang đến. Anh ta biết rằng mình sẽ mất hàng chục tỷ đô la nếu không nói có thể lên đến vài chục tỷ. Những gì sẽ đến với anh ta, anh ta sẽ làm gì ngoài bán càng nhiều cổ phiếu Amazon càng tốt. Bởi vì toàn bộ giá trị ròng của anh ta nằm trong cổ phiếu của Amazon. Nhưng hãy tưởng tượng nếu Bezos đột nhiên bắt đầu bán hàng tỷ cổ phiếu Amazon. Giá cổ phiếu sẽ sụp đổ, toàn bộ thị trường có thể sụp đổ vì một thứ gì đó lớn ập đến trong nay mai. Anh ta cũng có thể bị buộc tội gian lận chứng khoán nếu anh ta bán vì anh ta biết rằng điều gì đó sẽ sớm đi xuống. Khi mọi thứ dường như sắp sụp đổ, tất cả các giám đốc điều hành đã bán hàng triệu đô la cổ phiếu của họ. Cuối cùng họ bị buộc tội vì gian lận này. Vì vậy, kế hoạch ly hôn được lên lịch, anh ta cũng chỉ tình cờ tiết lộ trước công chúng rằng Bezos và vợ không nói sự thật về vụ ly hôn và họ có những lý do khác để biện minh. Kế hoạch của họ là ngay trước khi thị trường chứng khoán sụp đổ trên toàn cầu. Một thẩm phán đã ra lệnh cho anh ta bán cổ phiếu của mình và chia số tiền thu được với người vợ cũ hiện giờ của anh ta. Vì vậy, anh ta đã có thể thoát khỏi tất cả. Đây là Bezos biết rằng thị trường chứng khoán sẽ sớm sụp đổ. Anh ta muốn tìm cách để bán bớt cổ phiếu của mình mà không gặp rắc rối hoặc cảnh báo công chúng rằng có điều gì đó không ổn. Anh ta sắp đặt một số vụ ngoại tình cao cấp và vợ anh ta bỏ anh ta. Anh ấy đảm bảo có rất nhiều kịch tính để cập nhật tin tức. Sau đó, trong thủ tục ly hôn, anh ta được "lệnh" bán cổ phiếu của mình. Vì vậy, không ai nghi ngờ gì nữa. Người làm rò rỉ chuyện ngoại tình lên báo chí không ai khác chính là anh trai của nhân tình. Anh ta cũng chỉ tình cờ công khai nói rằng Bezos và vợ anh ta không nói sự thật về vụ ly hôn và họ có những lý do khác. Hãy để ý đến điều này, khi anh ta bắt đầu bán bớt cổ phiếu Amazon của mình, bạn biết rằng sự sụp đổ sắp xảy ra. Và Bill Gates cũng dùng chiêu thức này.

51 views ·
Gạt đi rất nhiều bài viết về rửa chén, hai hôm nay mình theo dõi vụ méc CA của anh Vượng. Mình chưa bao giờ tin vào sự tử tế của anh Vượng, kể cả khi anh dùng tiền dùng sức để sản xuất máy thở vì mục đích giúp quê hương vượt qua covid cách đây một năm. Tiện đây có ai là bác sĩ có thể cho mình biết đã từng trông thấy hay sử dụng máy thở của anh ấy sản xuất và tài trợ chưa? Liệu đằng sau sự tử tế này còn có gì không? Một doanh nghiệp có tử tế hay không thì nhìn cách mà họ quảng bá sản phẩm, cách họ thực thi nghĩa vụ đóng thuế, cách họ xử lý rác thải, xem tương quan giá thành với chất lượng sản phẩm và quan trọng nhất là xem dịch vụ hậu mãi. Dạo trước khi anh Vượng làm xe VF với giá cao ngất ngưỡng bán cho đồng bào nhưng lại hưởng được rất nhiều ưu đãi về thuế, cùng với việc gán sản phẩm của mình vào lòng yêu nước với tinh thần dân tộc rồi ép nhân viên mua xe thì mình đã không tin vào chất lượng của VF và càng không tin vào sự tử tế của anh ấy. Sau khi nâng tầm một sản phẩm mang nhiều "hơi thở nhập ngoại" lên thành niềm tự hào Việt Nam người ta còn thấy một lực lượng lớn nhân sự đi seeding VF trên tất cả các diễn đàn lớn, mắng chửi những ai không tin vào chất lượng hay chê giá thành của VF là phản động, là ba que là tự nhục, là không có tinh thần dân tộc.... Làm gì có người tử tế nào lại đi bán sản phẩm theo kiểu ấy ? Vì vậy đến khi báo chí ca ngợi anh bỏ tiền túi ra sản xuất máy thở vì cộng đồng, minh đã không tin. Tuy nhiên không thể kết án một người chỉ vì niềm tin nên mình im lặng. Đến hôm nay anh đi báo công an để bịt miệng những than phiền về chất lượng sản phẩm mà anh ấy bán ra của người tiêu dùng thì mình thấy mình đã có quyền lên tiếng cười khẩy vào sự tử tế của anh ấy trong thương vụ máy thở. Thay vì tìm hiểu và khắc phục lỗi sản phẩm, thay vì kiện ra toà án dân sự về thiệt hại của doanh nghiệp nếu thông tin sai lệch anh ấy hình sự hoá vụ việc như một lời đe dọa tất cả người tiêu dùng từ nay nếu không muốn ngồi tù thì đừng có kêu ca về chất lượng sản phẩm của Vin. Anh Vượng ơi, làm gì có người tử tế nào hành xử như anh ?

"𝐓𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̂𝐈 𝐋𝐀̀ 𝐍𝐀̣𝐍 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐂𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍 !" Đó là câu trả lời tòa của bà Cấn Thị Thêu và ông Trịnh Bá Tư về họ và tên của mình trong phần xác định lý lịch. Chứng kiến sự đanh thép, bất khuất ... của họ tại tòa, mất tự chủ, tôi chảy nước mắt vì xấu hổ. Và cũng lần đầu tiên trong một phiên tòa, câu nói nổi tiếng của ông Thiệu được nhắc đến "Đừng tin...". 11h30' phiên tòa nghỉ trưa. Luật Sư Đặng Đình Mạnh ...................... Từ fb Trịnh Thị Thảo ( Con gái chị Cấn Thị Thêu). Trong phiên toà buổi sáng ngày 5/5/2021, tôi và vợ anh Phương được vào phiên toà. Mẹ tôi và Tư khoẻ. Chủ tọa phiên toà có hỏi mẹ tôi và Tư tên gì, mẹ tôi và Tư trả lời: "Tôi tên là nạn nhân của quân cướp đất!". Trong phiên toà em Tư có tố cáo tên kiểm sát viên Vũ Bình Minh xúc phạm chửi rủa em tôi. Mẹ tôi tố cáo nhà cầm quyền cộng sản giam chung mẹ tôi với người nhiễm HIV, phòng giam chật chội, phòng giam 7m2 mà giam 10 người, 7 ngày đầu mẹ tôi không được cấp nước uống phải uống nước bể, những ngày đầu vào trại giam mẹ tôi không được nhận quần áo của gia đình gửi vào. Điều tra viên nói với em Tư nếu nhận tội thì cho án 6 năm, không nhận tội thì cho án 8 năm. Trong phòng mẹ tôi có người nhiễm HIV đánh nhau mẹ tôi can thì bị chảy máu. Mẹ tôi yêu cầu được đi điều trị phơi nhiễm thì cán bộ trại giam không cho đi, nếu sau này mẹ tôi có vấn đề gì nhà cầm quyền phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Họ bảo mẹ tôi chống phá chính quyền nhân dân, mẹ và em tôi nói chính quyền của các ông là chính quyền của quan chức cộng sản, các ông không đại diện cho nhân dân, các ông chỉ biết cướp bóc trải dài khắp từ Bắc vào Nam. Họ nói mẹ và em tôi đăng các video nói về vụ Đồng Tâm gây hoang mang trong nhân dân, mẹ và em tôi nói nhân dân chẳng có ai hoang mang, chỉ có các ông cộng sản gây tội ác thì mới hoang mang. Họ hỏi mục đích của các video mẹ và em tôi đăng tải là gì, mẹ và em tôi trả lời: "các video đăng tải nói lên sự thật khách quan trung thực về vụ Đồng Tâm, tố cáo tội ác quan chức cộng sản cho cả nước và thế giới biết nhằm chặn đứng những việc làm sai trái của quan chức cộng sản". Tạm thời tôi cập nhật diễn biến phiên toà tới đây Chiều xử xong tôi sẽ cập nhật tiếp. Tôi xin cảm ơn cộng đồng đã quan tâm.

42 views ·

More from DuongTrung271

Nhiều tin tức đến từ nhiều góc độ khác nhau đang xảy ra. Đảng dân chủ và truyền thông tin tức giả mạo muốn mọi người quên đi cuộc kiểm toán gian lận bầu cử ở Maricopa. Sự kiện Bill Gates ly hôn có thể là nguyên nhân liên quan của những điều này sắp xảy ra. Phải quay lại và đào cái này lên. Thông tin Bill Gates sở hữu cổ phiếu và sẽ phải bán đúng không? Và một kẻ khác là Bezos. Và lý do thực sự khiến Bezos ly hôn. Theo dõi thông tin về Jeff Bezos trong thời gian gần đây. Có một giả thuyết về vụ ly hôn gần đây của anh ta và bây giờ là đến lượt Bill Gates. Có thể nhiều bạn đã biết, nền kinh tế sẽ sớm có một đợt điều chỉnh lớn. Cổ phiếu có thể dễ dàng giảm từ 50% trở lên. Bezos là một kẻ giàu lên nhờ vào công ty Amazon lại thân cận với CIA và là người giàu nhất thế giới. Họ đang run sợ tìm cách tẩu tán tài sản, không ai có thể ngăn cản những gì đang đến. Anh ta biết rằng mình sẽ mất hàng chục tỷ đô la nếu không nói có thể lên đến vài chục tỷ. Những gì sẽ đến với anh ta, anh ta sẽ làm gì ngoài bán càng nhiều cổ phiếu Amazon càng tốt. Bởi vì toàn bộ giá trị ròng của anh ta nằm trong cổ phiếu của Amazon. Nhưng hãy tưởng tượng nếu Bezos đột nhiên bắt đầu bán hàng tỷ cổ phiếu Amazon. Giá cổ phiếu sẽ sụp đổ, toàn bộ thị trường có thể sụp đổ vì một thứ gì đó lớn ập đến trong nay mai. Anh ta cũng có thể bị buộc tội gian lận chứng khoán nếu anh ta bán vì anh ta biết rằng điều gì đó sẽ sớm đi xuống. Khi mọi thứ dường như sắp sụp đổ, tất cả các giám đốc điều hành đã bán hàng triệu đô la cổ phiếu của họ. Cuối cùng họ bị buộc tội vì gian lận này. Vì vậy, kế hoạch ly hôn được lên lịch, anh ta cũng chỉ tình cờ tiết lộ trước công chúng rằng Bezos và vợ không nói sự thật về vụ ly hôn và họ có những lý do khác để biện minh. Kế hoạch của họ là ngay trước khi thị trường chứng khoán sụp đổ trên toàn cầu. Một thẩm phán đã ra lệnh cho anh ta bán cổ phiếu của mình và chia số tiền thu được với người vợ cũ hiện giờ của anh ta. Vì vậy, anh ta đã có thể thoát khỏi tất cả. Đây là Bezos biết rằng thị trường chứng khoán sẽ sớm sụp đổ. Anh ta muốn tìm cách để bán bớt cổ phiếu của mình mà không gặp rắc rối hoặc cảnh báo công chúng rằng có điều gì đó không ổn. Anh ta sắp đặt một số vụ ngoại tình cao cấp và vợ anh ta bỏ anh ta. Anh ấy đảm bảo có rất nhiều kịch tính để cập nhật tin tức. Sau đó, trong thủ tục ly hôn, anh ta được "lệnh" bán cổ phiếu của mình. Vì vậy, không ai nghi ngờ gì nữa. Người làm rò rỉ chuyện ngoại tình lên báo chí không ai khác chính là anh trai của nhân tình. Anh ta cũng chỉ tình cờ công khai nói rằng Bezos và vợ anh ta không nói sự thật về vụ ly hôn và họ có những lý do khác. Hãy để ý đến điều này, khi anh ta bắt đầu bán bớt cổ phiếu Amazon của mình, bạn biết rằng sự sụp đổ sắp xảy ra. Và Bill Gates cũng dùng chiêu thức này.

51 views ·
Gạt đi rất nhiều bài viết về rửa chén, hai hôm nay mình theo dõi vụ méc CA của anh Vượng. Mình chưa bao giờ tin vào sự tử tế của anh Vượng, kể cả khi anh dùng tiền dùng sức để sản xuất máy thở vì mục đích giúp quê hương vượt qua covid cách đây một năm. Tiện đây có ai là bác sĩ có thể cho mình biết đã từng trông thấy hay sử dụng máy thở của anh ấy sản xuất và tài trợ chưa? Liệu đằng sau sự tử tế này còn có gì không? Một doanh nghiệp có tử tế hay không thì nhìn cách mà họ quảng bá sản phẩm, cách họ thực thi nghĩa vụ đóng thuế, cách họ xử lý rác thải, xem tương quan giá thành với chất lượng sản phẩm và quan trọng nhất là xem dịch vụ hậu mãi. Dạo trước khi anh Vượng làm xe VF với giá cao ngất ngưỡng bán cho đồng bào nhưng lại hưởng được rất nhiều ưu đãi về thuế, cùng với việc gán sản phẩm của mình vào lòng yêu nước với tinh thần dân tộc rồi ép nhân viên mua xe thì mình đã không tin vào chất lượng của VF và càng không tin vào sự tử tế của anh ấy. Sau khi nâng tầm một sản phẩm mang nhiều "hơi thở nhập ngoại" lên thành niềm tự hào Việt Nam người ta còn thấy một lực lượng lớn nhân sự đi seeding VF trên tất cả các diễn đàn lớn, mắng chửi những ai không tin vào chất lượng hay chê giá thành của VF là phản động, là ba que là tự nhục, là không có tinh thần dân tộc.... Làm gì có người tử tế nào lại đi bán sản phẩm theo kiểu ấy ? Vì vậy đến khi báo chí ca ngợi anh bỏ tiền túi ra sản xuất máy thở vì cộng đồng, minh đã không tin. Tuy nhiên không thể kết án một người chỉ vì niềm tin nên mình im lặng. Đến hôm nay anh đi báo công an để bịt miệng những than phiền về chất lượng sản phẩm mà anh ấy bán ra của người tiêu dùng thì mình thấy mình đã có quyền lên tiếng cười khẩy vào sự tử tế của anh ấy trong thương vụ máy thở. Thay vì tìm hiểu và khắc phục lỗi sản phẩm, thay vì kiện ra toà án dân sự về thiệt hại của doanh nghiệp nếu thông tin sai lệch anh ấy hình sự hoá vụ việc như một lời đe dọa tất cả người tiêu dùng từ nay nếu không muốn ngồi tù thì đừng có kêu ca về chất lượng sản phẩm của Vin. Anh Vượng ơi, làm gì có người tử tế nào hành xử như anh ?

"𝐓𝐄̂𝐍 𝐓𝐎̂𝐈 𝐋𝐀̀ 𝐍𝐀̣𝐍 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐂𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐒𝐀̉𝐍 !" Đó là câu trả lời tòa của bà Cấn Thị Thêu và ông Trịnh Bá Tư về họ và tên của mình trong phần xác định lý lịch. Chứng kiến sự đanh thép, bất khuất ... của họ tại tòa, mất tự chủ, tôi chảy nước mắt vì xấu hổ. Và cũng lần đầu tiên trong một phiên tòa, câu nói nổi tiếng của ông Thiệu được nhắc đến "Đừng tin...". 11h30' phiên tòa nghỉ trưa. Luật Sư Đặng Đình Mạnh ...................... Từ fb Trịnh Thị Thảo ( Con gái chị Cấn Thị Thêu). Trong phiên toà buổi sáng ngày 5/5/2021, tôi và vợ anh Phương được vào phiên toà. Mẹ tôi và Tư khoẻ. Chủ tọa phiên toà có hỏi mẹ tôi và Tư tên gì, mẹ tôi và Tư trả lời: "Tôi tên là nạn nhân của quân cướp đất!". Trong phiên toà em Tư có tố cáo tên kiểm sát viên Vũ Bình Minh xúc phạm chửi rủa em tôi. Mẹ tôi tố cáo nhà cầm quyền cộng sản giam chung mẹ tôi với người nhiễm HIV, phòng giam chật chội, phòng giam 7m2 mà giam 10 người, 7 ngày đầu mẹ tôi không được cấp nước uống phải uống nước bể, những ngày đầu vào trại giam mẹ tôi không được nhận quần áo của gia đình gửi vào. Điều tra viên nói với em Tư nếu nhận tội thì cho án 6 năm, không nhận tội thì cho án 8 năm. Trong phòng mẹ tôi có người nhiễm HIV đánh nhau mẹ tôi can thì bị chảy máu. Mẹ tôi yêu cầu được đi điều trị phơi nhiễm thì cán bộ trại giam không cho đi, nếu sau này mẹ tôi có vấn đề gì nhà cầm quyền phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Họ bảo mẹ tôi chống phá chính quyền nhân dân, mẹ và em tôi nói chính quyền của các ông là chính quyền của quan chức cộng sản, các ông không đại diện cho nhân dân, các ông chỉ biết cướp bóc trải dài khắp từ Bắc vào Nam. Họ nói mẹ và em tôi đăng các video nói về vụ Đồng Tâm gây hoang mang trong nhân dân, mẹ và em tôi nói nhân dân chẳng có ai hoang mang, chỉ có các ông cộng sản gây tội ác thì mới hoang mang. Họ hỏi mục đích của các video mẹ và em tôi đăng tải là gì, mẹ và em tôi trả lời: "các video đăng tải nói lên sự thật khách quan trung thực về vụ Đồng Tâm, tố cáo tội ác quan chức cộng sản cho cả nước và thế giới biết nhằm chặn đứng những việc làm sai trái của quan chức cộng sản". Tạm thời tôi cập nhật diễn biến phiên toà tới đây Chiều xử xong tôi sẽ cập nhật tiếp. Tôi xin cảm ơn cộng đồng đã quan tâm.

42 views ·