explicitClick to confirm you are 18+

Tìm hiểu cách kiếm tiền với Minds Pro

Best Life's ChannelFeb 20, 2020, 4:06:07 PM
thumb_up231thumb_down1more_vert

🎀Kiếm tiền với mạng xã hội không có gì xa lạ với nhiều người, có rất nhiều người đã bỏ công việc truyền thống để tập trung kiếm tiền online trên các mạng xã hội như bán hàng trên facebook, twitter, zalo...Hôm nay, namgiangnet sẽ chia sẻ cho mọi người một lựa chọn mới, đó là Kiếm tiền trên mạng xã hội Minds khi sử dụng nền tảng Minds Pro. Chúng ta cùng bắt đầu nhé:


Bảng phân tích số tiền mà bạn kiếm được thông qua Minds

📚 CÁC NỘI DUNG BẠN CÓ THỂ KIẾM TIỀN TRÊN MINDS PRO

Bạn là chủ sở hữu của nhiều loại tài sản khác nhau trên Minds. Đây là những trang mà Minds có thể theo dõi hoạt động để trả tiền cho bạn. Càng nhiều lượt xem những nội dung bạn đăng lên, bạn càng kiếm được nhiều doanh thu.

Sau đây là những gì Minds coi là tài sản của bạn:

- Trang kênh của bạn

- Video gốc bạn tải lên

- Hình ảnh gốc bạn tải lên

- Blog bạn xuất bản

- Trang bài đăng trạng thái

- Nhóm bạn tạo

Tất cả các tài sản này tạo ra một trang hoặc URL duy nhất mà bạn sở hữu. Bất cứ khi nào ai đó truy cập trang đó, bạn có được trả tiền cho số lần xem trang đã đăng ký và kiếm tiền.

📂 Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa số lần xem trang và chế độ xem.

- Số lượt xem hợp lệ là khi ai đó truy cập vào một trang cụ thể mà bạn sở hữu. Bạn nhận được trả tiền cho những thứ này và kiếm được $ 1 cho mỗi 1.000 lượt xem trang (tăng lên $ 5 trong khoảng từ 100K đến 1 triệu lượt xem trang)

- Lượt xem không hợp lệ là khi ai đó cuộn qua nội dung của bạn trong nguồn cấp tin tức (Newsfeed) hoặc nguồn cấp dữ liệu khám phá (Discovery). Bạn sẽ không kiếm được cho những lượt xem này vì bạn không phải là chủ sở hữu của trang.

Tất cả dữ liệu này có thể được theo dõi trong bảng điều khiển phân tích mới của bạn. Bạn có thể truy cập nhanh tại link này: Analytics

Tất cả các hoạt động của bạn sẽ được Minds kiểm tra, kiểm toán trước khi nhận bất kỳ khoản thanh toán nào để xác nhận không có hoạt động gian lận.

📚 QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI CHIA SẺ MINDS CHO BẠN BÈ

Bạn nhận được tiền thưởng cho một lượt giới thiệu, bất cứ khi nào người dùng mới đăng ký vào Minds thông qua liên kết có chứa mã giới thiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn nhận được tiền thưởng cho một lượt giới thiệu, bất cứ khi nào người dùng mới đăng ký vào Minds thông qua liên kết đến bất kỳ tài sản nào bạn sở hữu (Minds sẽ tự động tạo mã giới thiệu cho bạn).

Nếu bạn giới thiệu người dùng mới để đăng ký:

- Bạn sẽ kiếm được 0,10 $ nếu họ trở thành người dùng hoạt động. Minds hiện xác định người dùng đang hoạt động là người đăng nhập ít nhất 3 trong số 7 ngày sau khi đăng ký.

- Bạn sẽ kiếm được 25% hoa hồng tiền thưởng bất cứ khi nào ai đó bạn giới thiệu mua gói Minds Pro hoặc mua Minds Token . Ví dụ: nếu bạn giới thiệu một người bạn mua Minds Pro với giá 50 đô la mỗi tháng, bạn sẽ kiếm được 12,5 $ cho mỗi tháng họ thực hiện thanh toán.

👉 Link đăng ký ủng hộ chia sẻhttps://www.minds.com/pro/namgiangnet

📚 KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG VỚI MINDS PRO

Cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập và nhận tiền thưởng là đăng nội dung gốc trên Minds. Minds cung cấp cho bạn các công cụ để xuất bản blog của riêng bạn và tải lên tất cả video hoặc hình ảnh của bạn. Những trang này trở thành tài sản của bạn và bạn sẽ kiếm được doanh thu mỗi khi ai đó xem chúng. Chia sẻ các liên kết này trên các nền tảng khác của bạn để tối đa hóa tiềm năng thu nhập của bạn.

Độc quyền là một yếu tố quan trọng bởi vì nó cung cấp cho những người theo dõi của bạn trên các mạng khác một lý do rõ ràng để truy cập Minds. Tạo một loạt video mới chỉ trên Minds. Chia sẻ cảnh bị xóa hoặc phiên bản mở rộng chỉ trên Minds (Hiểu đơn giản hơn là những video không được phép đăng trên các mạng xã hội khác). Phát hành nội dung của bạn sớm 24 giờ chỉ trên Minds. Đây là tất cả những cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập mà không làm giảm doanh thu của bạn hoặc tiếp cận trên các nền tảng khác.

Nếu bạn không phải là người sáng tạo nội dung nghiêm túc nhưng vẫn muốn kiếm tiền, thì hoa hồng giới thiệu là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Minds sẽ trả cho bạn một khoản hoa hồng 25% cho bất kỳ việc bán Minds Pro hoặc Minds Tokens nào được giới thiệu , vì vậy có một cơ hội tuyệt vời cho doanh thu bằng cách giúp Minds quảng bá sản phẩm của mình và thúc đẩy doanh số.

📚 CÁCH NHẬN TIỀN TỪ MINDS

Các khoản thanh toán có sẵn bằng USD thông qua cổng thanh toán Stripe, nhưng chỉ dành cho các kênh không phải NSFW do các điều khoản dịch vụ hạn chế của chúng (Hiện chưa hỗ trợ Việt Nam). Tất cả các kênh sẽ có khả năng nhận các khoản thanh toán bằng tiền số như: Bitcoin (BTC), Ether (ETH) hoặc Minds token dựa trên sở thích đã chọn của bạn. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo tính bền vững và không bị kiểm duyệt với các công cụ và dịch vụ thanh toán tồn tại ngày nay.

Để nhận thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau, bạn phải đảm bảo Ví của bạn được thiết lập đúng cách:

- Cho phép ví của bạn nhận thanh toán bằng USD

- Cho phép ví của bạn nhận thanh toán bằng Bitcoin

- Cho phép ví của bạn nhận thanh toán bằng Token Minds hoặc Ether

Bạn sẽ chỉ đủ điều kiện nhận khoản thanh toán sau khi bạn kiếm được hơn 100 đô la. Tất cả các khoản thanh toán bằng Bitcoin, Ether hoặc Minds Tokens sẽ được tính theo giá thị trường tại thời điểm xuất chi.

📌 Liên kết hữu ích khác:

☑️ Để biết thêm thông tin về Pro, hãy truy cập https://minds.com/pro

☑️ Để biết tổng quan về các sản phẩm của Minds, hãy truy cập:

https://minds.com/upTHER

☑️ Để biết thông báo của chúng tôi về Pro, hãy đọc blog của chúng tôi

☑️ Đối với các câu hỏi hoặc phản hồi chung, nhận xét hoặc truy cập Cộng đồng hỗ trợ Việt Nam của namgiangnet

☑️ Video chia sẻ về Minds Pro: https://youtu.be/InNM0plZzvY

Lưu ý: Khi bạn mua Minds Pro, kênh của bạn sẽ có được dấu tích xanh Minds Plus. Dấu tích xanh này được cung cấp miễn phí cho gói Minds Pro

Đó là tất cả cho hiện tại, Vui lòng để lại nhận xét dưới bài viết để góp ý với namgiangnet. Đó là cách tốt nhất để namgiangnet bổ sung những gì còn thiếu sót. Hãy vote và share để mọi người cùng nhau xây dựng cộng đồng kiếm tiền trên Minds ngày một phát triển. Đừng quên tips cho namgiangnet nếu bạn đã kiếm được tiền trên Minds thông qua bài viết này.

Chúc mọi điều bình an và may mắn đến với mọi người, chúc thành công!

                                                     NAMGIANGNET