explicitClick to confirm you are 18+

Cách mua, tặng hoặc bán Minds Tokens

Best Life's ChanelAug 12, 2018, 9:09:12 AM

Chào các bạn,

Blog này sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước về cách mua, bán, tặng MINDS Tokens. Tokens sẽ có sẵn để mua vào ngày 13 tháng 8 lúc 12 giờ tối theo giờ UTC.

Trước khi bạn có thể mua, bán, tặng MINDS Tokens, trước tiên bạn nên tìm hiểu thông tin sau:

Minds token là gì?

Về mặt kỹ thuật, Minds token là một đoạn mã kỹ thuật số, là đồng tiền điện tử của mạng xã hội Minds. Minds token được xây dựng dựa trên nền tảng tiêu chuẩn ERC-20 và được phát hành trên blockchain Etherum

Với Minds, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, thêm thẻ thanh toán, chia sẻ nội dung, tương tác với cộng đồng,..và kiếm token. Ngoài ra với lượng token có được bạn có thể Wires (chuyển cho người dùng khác để thưởng cho họ về những giá trị mà họ mang lại) hoặc Boost bài viết ( như quảng cáo Facebook) để tăng lượng views bài viết bất kỳ.

Phần I: Cách mua Minds Tokens

Trước khi bạn có thể mua Minds Token, trước tiên bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Nhập số điện thoại di động của bạn và mã xác minh nếu bạn chưa có (Đừng lo lắng, Minds không lưu trữ thông tin này, nó chỉ được sử dụng để chứng minh kênh của bạn là duy nhất và ngăn chặn gian lận).

2. Thiết lập địa chỉ OnChain để bạn có thể gửi ETH và nhận Minds Token. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể đọc blog của tôi về "Cách thiết lập ví của bạn với MetaMask" (được khuyến nghị) hoặc "Cách thiết lập ví của bạn mà không có MetaMask" ; "Hướng dẫn cài đặt ví MetaMask"

3. Bạn cần mua ETH vì đây là cách duy nhất để mua Minds Token. Nếu bạn không có bất kỳ ETH nào, hãy đọc blog của Minds về Cách mua ETH trên Coinbase hoặc Gemini .

Khi bạn đã hoàn thành các bước này, bạn đã sẵn sàng mua Minds Token.

Bước 1 - Truy cập trang Minds Token.

Bước 2 - Nếu bạn đang sử dụng MetaMask , hãy đảm bảo mở rộng trình duyệt của bạn được mở khóa. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng MetaMask và nhập mật khẩu của bạn để mở khóa.

Nhập mật khẩu ví MetaMask để đăng nhập

Bước 3 - Nhập số lượng mã thông báo MINDS bạn muốn mua hoặc số tiền ETH bạn muốn chi tiêu. Sau đó nhấp vào " Mua (Purchase) ".

Nhập vào số lượng Token bạn cần mua

Bước 4 - Kiểm tra các hộp trong dấu nhắc và sau đó nhấn "Mua (Purchase) " một lần nữa.

Click vào Purchase thêm 1 lần nữa

Bước 5a - Người dùng MetaMask giờ sẽ được nhắc nhở bằng một popup để thực hiện giao dịch. Chỉ cần nhấn " Gửi (Submit) " để hoàn tất giao dịch.

Click chuột vào Submit

Bước 5b - Người dùng không phải MetaMask giờ sẽ được nhắc với một popup để thực hiện giao dịch. Nhập khóa riêng của bạn và bấm " Hoàn thành (Complete) ". Sau đó, nhập lượng phí giao dịch, sau đó nhấn " Phê duyệt (Approve)". Để biết thông tin về lượng khí cần gửi, bạn có thể truy cập https://ethgasstation.info

Chọn Complete và Approve

Bước 6 - Sau khi hoàn tất giao dịch, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết giao dịch của bạn đang được xử lý. Bạn cũng sẽ nhận được email nếu bạn đã cung cấp địa chỉ email cho Minds.

Giao dịch đang trong quá trình sử lý

Bước 7 - Sau một vài phút (hoặc đôi khi lâu hơn), bạn sẽ nhận được thông báo thứ hai cho biết giao dịch của bạn đã hoàn tất. Bạn cũng sẽ nhận được email nếu bạn đã cung cấp cho Minds một địa chỉ email. Khi bạn nhận được thông báo này, giao dịch của bạn đã hoàn tất và Token của bạn sẽ nằm trong địa chỉ OnChain của bạn!

Giao dịch đã hoàn tất

Bây giờ bạn có mã thông báo MINDS, bạn có thể sử dụng chúng để Tăng nội dung của bạn để có nhiều lượt xem hơn, Tặng Token cho các kênh khác mà bạn hỗ trợ hoặc mua các dịch vụ Minds như Plus hoặc Hosting.

Phần II: CÁCH TẶNG HOẶC BÁN TOKEN

1. Cách tặng Minds Tokens (Wire Me)

Bước 1: Các bạn vào tìm kiếm và đánh tên của kênh mà các bạn định tặng Token cho họ

Tìm kiếm kênh cần tặng Token

Bước 2: Các bạn ấn vào Wire Me (Tặng Token) để vào giao diện tặng Tokens

Click chọn Wire Me

Bước 3: Ok, Các bạn sẽ thấy một hộp thoại mở ra. Các bạn nhập số Token cần tặng (1), Lựa chọn ví của bạn (2), Ấn vào "Gửi (Sent)" (3) để hoàn tất giao dịch

Lựa chọn lần lượt theo thứ tự 1,2,3

2. Cách bán Minds Token

Cách bán Minds Token cũng tương tự như cách tặng Minds Token. Các bạn tự thỏa thuận giữa hai bên. Người cần mua và người bán tự thỏa thuận giá. Sau khi người cần mua chuyển tiền xong thì các bạn sử dụng cách tặng bên trên để chuyển Token đến cho người cần mua đó.

Lưu ý: Hết sức cẩn thận trong quá trình trao đổi mua/bán token với hình thức này để tránh lừa đảo.

Tuyệt vời, Đó là tất cả cho bây giờ. Chúng ta đã kết thúc phần hướng dẫn mua, bán và tặng Minds Token. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể đăng bài trong nhóm "Minds Việt Nam Fan" để được trợ giúp. Chúc mọi người thành công!

Bài viết giúp ích cho bạn, đừng quên Vote để tôi biết bạn đã đọc bài viết. Hãy Reminds cho mọi người cùng được biết. Wire Me là hình thức tốt nhất giúp tôi có động lực chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng.

#Minds #Tokens #Onchain #namgiangnet #mindsvnfan #Metamask