explicitClick to confirm you are 18+

CÁCH ADD MINDS TOKEN VÀO VÍ METAMASK

Best Life's ChanelAug 14, 2018, 12:28:37 PM
thumb_up151thumb_downmore_vert

Blog này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để Add Minds Token hiển thị trên ví MetaMask, đó là ví mà Minds khuyến cáo sử dụng để có trải nghiệm dễ dàng nhất.

Xin lưu ý rằng MetaMask chỉ dành cho BROWSERS ONLY (Trình duyệt trên máy tính) và chưa hoạt động với thiết bị di động. Ngoài ra, nó chỉ tương thích với các trình duyệt sau: Brave, Firefox, Chrome, Opera, Cốc Cốc.

Trước khi bạn có thể Add Minds Token vào ví MetaMask, trước tiên bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Nhập số điện thoại di động của bạn và mã xác minh nếu bạn chưa có (Đừng lo lắng, Minds không lưu trữ thông tin này, nó chỉ được sử dụng để chứng minh kênh của bạn là duy nhất và ngăn chặn gian lận).

2. Thiết lập địa chỉ OnChain để bạn có thể gửi ETH và nhận Minds Token. Để được hỗ trợ thêm, bạn có thể đọc blog của tôi về "Cách thiết lập ví của bạn với MetaMask" (được khuyến nghị) hoặc "Cách thiết lập ví của bạn mà không có MetaMask" ; "Hướng dẫn cài đặt ví MetaMask"

Khi bạn đã hoàn thành các bước này, bạn đã sẵn sàng chuyển Minds Token từ địa chỉ Offchain sang địa chỉ Onchain.

Bước 1: Nếu bạn đang sử dụng MetaMask, hãy đảm bảo ví MetaMask trên trình duyệt của bạn được mở khóa. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng MetaMask và nhập mật khẩu của bạn để mở khóa.

Nhập mật khẩu ví MetaMask để mở khóa

Bước 2: Khi ví MetaMask của bạn được mở thì bạn phải xác nhận ví của bạn đang trên Mainnet như hình bên dưới. Nếu không bạn hãy chọn mũi tên bên cạnh để đưa ví của bạn về Mainnet.

Xác nhận ví của bạn đang chạy trên Mainnet

Bước 3: Click chuột vào Tab TOKEN (Số 1 trong hình minh họa) , sau đó chọn ADD TOKEN (Số 2 trong hình minh họa) để thực hiện bước tiếp theo

Click vào tap Token, chọn Add Token

Bước 4: Điền địa chỉ ví sau vào phần Token Contract Address (Số 1 trong hình minh họa): 0xb26631c6dda06ad89b93c71400d25692de89c068

- Tiếp theo, Đánh ký hiệu Token vào mục Token Symbol như sau (trong trường hợp MetaMask không tự động nhận): MINDS (Số 2 trong hình minh họa)

- Trong phần Decimals of Precision nhập là: 18 (Số 3 trong hình minh họa). Đây là phần tính thuế của hợp đồng thông minh

- Cuối cùng, chọn vào " ADD" để kết thúc

Nhập lần lượt các bước 1,2,3,4 theo hướng dẫn bên trên

Bước 5: Khi các bạn thao tác thành công, Số Token của các bạn sẽ được Add tự động vào MetaMask bao gồm số lượng và ký hiệu Token như hình sau: 

Token đã Add thành công

Tuyệt vời, Đó là tất cả cho bây giờ. Chúng ta đã kết thúc phần hướng dẫn cách Add Minds Token vào MetaMask. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể đăng bài trong nhóm "Minds Việt Nam Fan" để được trợ giúp. Chúc mọi người thành công!

Bài viết giúp ích cho bạn, đừng quên Vote để tôi biết bạn đã đọc bài viết. Hãy Reminds cho mọi người cùng được biết. Wire Me là hình thức tốt nhất giúp tôi có động lực chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng.

#Minds #Tokens #Onchain #namgiangnet #mindsvnfan #Metamask #JQnet