explicitClick to confirm you are 18+

Cách để bán du an biet thu Quan 7 với thành quả cao nhất

duanz1vlvyl236Jul 25, 2019, 9:53:38 AM
repeatthumb_upthumb_down

Thông tin bờ bến bán & chủ mẫu Sunshine City Saigon

Là dự án được Nổi trội ngay từ thời điểm ra mắt, Sunshine City Saigon được nhiều Quý khách hàng quan tâm ở thị trường căn hộ chung cư Quận 7. Và một trong số Những yếu tố Quý khách vướng mắc là bờ bến bán và nhà mẫu của dự án Sunshine City Saigon. trong số phạm vi bài viết này, SaleReal Giúp Khách hàng gỡ bỏ Các vướng mắc này.

chủ mẫu Sunshine City Saigon tại đâu?

chủ mẫu Sunshine City Saigon được nhà đầu tư Sunshine Group phát triển đến số 422 đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7. nhà mẫu dự án tích phù hợp đầy đủ Những Những căn phòng từ 1-3 phòng ngủ. Với đầy đủ Các cơ sở vật chất, cho Khách hàng hưởng thụ https://duankhunam.com/ như chính chung cư của mình.

mọi Những chung cư Sunshine City Sài Gòn được nhà đầu tư sử dụng mạng lưới kính Low-E chạm sàn và được phủ tất cả mặt ngoài của căn hộ. mang lại càng môi trường tuyệt mỹ Với cách nhìn khoáng đạt khung cảnh toàn cảnh thành phố và Các trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Phòng khách được chủ đầu tư nhấn mạnh và bày trí và bàn giao Những thiết bị nội thất đạt chuẩn mực một dự án chung cư hạng sang như: cửa chống cháy Porta Door, khóa từ kỹ thuật số Hafele Với 4 chức lực chào.

Phòng khách được xây dựng sàn chủ chống trơn trượt Goucera là danh tiếng lại từ Malaysia, mạng lưới đèn led siêu tiết kiệm điện Downlight, máy nhân tố hòa âm trần Daikin, mạng lưới cửa kính Erowindonw chống ồn, chống lực Lượng xấu, giảm bớt nhiệt. cùng đấy là hàng loạt Những thiết bị đẳng cấp khác tại phòng tắm và phòng ngủ.

môi trường bếp được nhà đầu tư lắp đặt khoa học tối ưu công lực sử dụng Những thiết bị cao cấp như: tủ chống ẩm Casta, bếp ga cao cấp Bosch Với mặt kính cường năng chịu nhiệt, mặt bếp được ốp bằng đá tự vậy cao cấp đem đến Những bữa ăn ngon cho gia đình.

bờ bến bán chung cư Sunshine City Quận 7

Trước lúc lại Với bờ bến bán căn hộ Sunshine City Quận 7 thì hãy cũng SaleReal điểm qua Các dự án chung cư Quận 7 đang được xây xung quanh dự án Sunshine City Saigon.

dự án Eco Green Saigon mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh bán Với bờ bến 45 - 50 triệu/m2

dự án Kenton Node bán Với giá 42 - 45 triệu/m2

dự án The Infiniti liền kề Sunshine City Quận 7 dự sáng bán Với mức giá 50 triệu/m2.

Hiện thời giá bán dự án Sunshine City Saigon là 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến được SaleReal Team nhận xét cao bởi Những lợi thế cũng như tiện nghi mà dự án Sunshine City vượt bậc hơn so Với Các dự án hơn khu. Theo chiều hướng tích cực mà chúng tôi có được qua 2 lần chào bán dự án Sunshine City sẽ còn tiếp tục tăng bờ bến. Với công nghệ 4.0 sáng suốt được đầu tư bởi ông lớn bất động sản Sunshine Group nổi tiếng trong số ngành nhà tại công nghệ thi SaleReal tin chắn đây sẽ là một dự án danh để Nhận xét đầu tư tại thị trường căn hộ quận 7.

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Saigon

chủ đầu tư đưa thành phương thức thanh toán rất linh hoạt phù hợp cho Quý khách, Với mong muốn Quý khách hàng không không bị áp năng về mặt kinh tế cũng như có thời gian nhằm xoay vòng vốn, nhà đầu tư đã lựa chọn phương thức thanh toán tối ưu như sau.

Đặt cọc 100 triệu, số tiền này được chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn lại nếu không mua. Ký hợp động mua bán sau khi thanh ninh 25%. Phương thức thanh toán dự án rất linh hoạt từng đợt thanh toán 10% mỗi đợt cái 3 tháng.

Đây là phương thức thanh toán tối ưu mà nhà đầu tư Sunshine Group muốn dành cho Quý khách. Đối với phương thức thanh toán này Quý khách hàng sẽ đừng bị áp năng vì dòng tiền. từng đợt thanh toán 10%, tức mỗi tháng Khách hàng thanh toán chừng 3%/tháng.

tiềm lực nhà đầu tư Sunshine Group

nhà đầu tư của dự án Sunshine City Saigon ông lớn mạnh lại từ Hà Nội Sunshine Group, hấp dẫn trong số vài 5 gần đây tập đoàn được biết tới trong lĩnh vực căn hộ công nghệ. Với tiêu chí đem đến cho Quý khách Các Sản phẩm chất Số lượng có giá trị cao nhất. Tập đoàn Sunshine Group đang đóng góp tạo ra sự đổi mới diện mạo cho Những khu vực đô thị, ra phố lớn mạnh.

Sunshine Group luôn nỗ năng và xây dựng tên tuổi của mình trong số lĩnh vực bất động sản và ghi dấu được tiềm lực tài chính vững lớn của minh qua Các dự án tập đoạn đã phát triển như Sunshine City Hà Nội, Sunshine Diamond River Tây bể, Sunshine Garden, Sunshine Riverside,...

Cho đến giai đoạn hiện ở, Sunshine Group đã và đang triển khai 4 dự án lớn tại Những địa thế chắc của ra phố bể Chí Minh. Từ đấy tạo thể mấy được khả năng kinh tế lớn của ông mạnh BDS đến từ Hà Nội này.

trên đây là bài viết về nhà mẫu Sunshine City Saigon cũng như bờ bến bán của căn hộ chung cư được SaleReal tổ hợp gửi lại Quý khách hàng. Hy vọng đây sẽ là Những thông tin bổ nghi mà SaleReal gửi lại cho Quý khách đang chú ý đến căn hộ Sunshine City Quận 7. Quý khách có thể Vài nét thêm Những dự án căn hộ chung cư Quận 7 thông qua chuyên trang duankhunam hoặc liên hệ trực tiếp Đối với SaleReal nhằm được tư vấn trực tiếp.