explicitClick to confirm you are 18+

Đâu phải ai muốn mua Sunshine City quan 7 SaleReal thì 2 năm nữa có nhà?

chuyengiat4ezoev038Aug 12, 2019, 8:06:28 AM
repeatthumb_upthumb_down

Thông tin về bờ bến bán và nhà mẫu Sunshine City Saigon

lúc dự án Sunshine City Saigon được thành mắt đã tạo được ấn tượng Với Quý khách hàng. Và Những câu hỏi mà Quý khách hàng chú ý Nhất là nhà mẫu dự án Sunshine City Quận 7 ở đâu? bờ bến bán Sunshine City Saigon bao nhiêu? Phương thức thanh toán nên sao? tạo quả thực là dự án đáng để mua không? Thi trong số bài viết này SaleReal sẽ Giúp Khách hàng tháo gỡ Các vướng mắc trên về dự án chung cư cao cấp Quận 7 của Sunshine Group.

Thông tin nhà mẫu Sunshine City Saigon

chủ mẫu Sunshine City Quận 7 được phát triển ở số 442 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. chủ mẫu Sunshine City Saigon được phát triển đầy đủ Các loại hình căn hộ chung cư từ 2 - 4 phòng ngủ, mà được xây dựng hệ thống nội thất, công nghệ 4.0 cho Khách hàng có tận hưởng thật nhất như chính chung cư của mình.

điều tôi ấn tượng nhất khi gia nhập chung cư là cách phối màu nhẹ nhàng, ấm cúng song không kém phần sang trọng. hệ thống cửa được sử dụng của chống cháy Porta Door, cửa chính được kết hợp Đối với khóa điện tử Hafele Với 4 chức năng mở đem lại thụ yên toàn cho căn hộ chung cư của bạn.

cách lắp nội thất xây điểm cộng thị giác, điểm nhấn ngay lần Đầu tiên ngắm nhìn. mang lại điều kiện khoáng đạt cho gia chủ sống trong số căn hộ.

Tôi khá điểm nhấn Với phòng tắm của chung cư, được lắp mạng lưới thiết bị được mạ vàng tỉ mỉ, mang lại môi trường sang trọng cho chánh căn phòng này.

Với vấn đề được phủ hoàn toàn bằng kính Low-E, Sunshine City Saigon phá vỡ tất cả cái nhìn, mở nên khung cảnh toàn thành phố ngập tràn sắc xanh.

giá bán căn hộ Sunshine City Quận 7

Trước lúc đi vào bờ bến bán căn hộ Sunshine City Quận 7 hãy cùng SaleReal điểm qua Các dự án được xem là tạo giác cạnh tranh Với dự án Sunshine City Quận 7.

dự án Eco Green Sài Gòn được bán Với mức giá từ 50 - 55 triệu/m2, dự án Infiniti trong số khu Riviera Point bán Đối với mức bờ bến 60 - 65 triệu/m2.

Hiện thời bờ bến bán dự án Sunshine City Saigon được nhà đầu tư dự sáng bán Với bờ bến 50 - 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến được SaleReal Team nhận định cao bởi Những ưu điểm cũng như tiện ích mà dự án Sunshine City vượt bậc trên so Đối với Những dự án hơn khu. Theo chiều hướng tích tuyệt mà chúng tôi được trân trọng qua 2 lần chào bán dự án Sunshine City sẽ còn tiếp tục tăng giá. Với công nghệ 4.0 sáng suốt được đầu tư vì ông lớn bất động sản Sunshine Group nổi tiếng trong số ngành chủ ở công nghệ thi SaleReal tin hẳn đây sẽ là một dự án danh để Xem xét đầu tư tại thị trường chung cư quận 7.

Phương thức thanh toán dự án Sunshine City Saigon

nhà đầu tư đưa ra phương thức thanh toán khá linh hoạt phù hợp cho Khách hàng, Với trông muốn Quý khách hàng đừng không bị áp năng về mặt tài chánh cũng như có thời gian để xoay vòng vốn, chủ đầu tư đã chọn lựa phương thức thanh toán tốt như dưới.

sau khi bạn đóng tiền đặt cọc 100 triệu để nắm chỗ và ký hợp đồng bảo đảm bạn cần đóng 15% giá trị chung cư. Và được chia thành 7 đợt thanh toán cho tới khi nhận nhà, mỗi đợt sẽ tầm nhau 3 tháng.

Đợt Trước tiên bạn sẽ thanh toán 30% giá trị căn hộ và sẽ được ký thích hợp đồng mua bán Với chánh nhà đầu tư, từ đợt 2 tới đợt năm bạn sẽ thanh toán 10% trị giá căn hộ.

Đợt 6 là đợt thanh toán gần như đồng bộ lúc bạn sẽ đóng 25% giá trị căn hộ chung cư, 2% khu bảo trì và 5% VAT của đợt 7 lúc được trân trọng thông báo từ nhà đầu tư, đợt 7 là đợt cuối cùng bạn thanh toán 5% còn đến lúc nhận được sổ hồng từ chủ đầu tư.

Sunshine City Saigon tạo nổi trội trở thành dự án đáng mua nhất 2019 ở thị trường chung cư Quận 7

Là dự án được SaleReal nhận định cao nhất khi dự án được bàn giao Với chuẩn mực đạt căn hộ chung cư hạng sang nhưng bán Đối với giá chung cư đẳng cấp. Cụ thể:

Là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp Quận 7, Sunshine City Phú Nhuận được chủ đầu từ bàn giao đạt chất Số lượng hạng sang. Tương lai bạn sẽ được sinh sống tại căn hộ cao cấp, điển hình kính du an Sunshine City Sai Gon SaleReal Low-E. tất cả dự án được bao bọc do chuỗi kính Low-E, hiện ở chỉ tạo Các chung cư hạng sang như: The Centennial Quận một sử dụng có mức giá từ 9,000 - 10,000 USD/m2.

căn hộ chung cư cũng được bàn giao nội thất hạng sang Với Những thiết bị đẳng cấp tân tiến Đối với Những nhãn hiệu nổi tiếng như Kohler, Hafele, kính Erowindonw,...

lý thú là công nghệ 4.0 được tích hợp ở dự án. Cho đến giai đoạn hiện ở, khi Những căn hộ hạng sang tích hợp tính lực căn hộ thông minh đều tạo bờ bến khá cao. Điển hình như Những dự án của Alpha King(The Centennial, Alpha City) tạo mức bờ bến 8,000 - 10,000 USD/m2.

cơ sở vật chất nội khu vực cũng góp phần xác định trị giá cho dự án Sunshine City Saigon Quận 7. Với Các cơ sở vật chất động bộ và khép kín như: hồ bơi vào tuyệt 2 tầng, công viên bốn mùa, Rooftop bar, hệ sinh thái Sunshine, trung tâm kinh doanh cao cấp,...

hơn đây là Những thông tin được SaleReal cập nhật về dự án Sunshine City Quận 7 gửi tới Khách hàng, hy vọng SaleReal đã có Các thông tin bổ ích cho Khách hàng. Khách hàng có khả năng xem thêm thông tin về dự án căn hộ chung cư Quận 7 ở chuyên trang duankhunam của SaleReal.