explicitClick to confirm you are 18+

Cách thiết lập ví Onchain của bạn với MetaMask

Best Life's ChanelAug 9, 2018, 10:01:01 AM
thumb_up29thumb_downmore_vert

Chào các bạn,

Blog này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để thiết lập ví Onchain với MetaMask, đó là ví mà Minds khuyến cáo sử dụng để có trải nghiệm dễ dàng nhất.

Xin lưu ý rằng MetaMask chỉ dành cho BROWSERS ONLY (Trình duyệt trên máy tính) và chưa hoạt động với thiết bị di động. Ngoài ra, nó chỉ tương thích với các trình duyệt sau: Brave, Firefox, Chrome, Opera, Cốc Cốc.

Bước 1 - Nhấp vào ví của bạn (Biểu tượng ngân hàng) ở trên cùng bên phải màn hình của bạn.

Wallet (Ví chứa Token)

Bước 2 - Nhập số điện thoại di động và mã xác minh của bạn nếu bạn chưa xác minh (Đừng lo, Minds không lưu trữ thông tin này, nó chỉ được sử dụng để chứng minh kênh của bạn là duy nhất và ngăn chặn gian lận).

Nhập số điện thoại của bạn vào để tham gia chương trình thưởng Minds Token (nếu chưa có)

Bước 3 - Chuyển đến tab "Địa chỉ (Address)" trong trình đơn ví của bạn, đọc màn hình tích hợp đầu tiên và nhấp vào " Tiếp theo (Next)" .

Ấn vào Next để tiếp tục

Bước 4 - Chọn tùy chọn có nội dung "Sử dụng MetaMask(Use MetaMask)" hoặc "Tải xuống MetaMask"

Chọn Use MetaMask

Bước 5 - Trên trang web MetaMask, chọn trình duyệt bạn đang sử dụng để tải xuống tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Lựa chọn addon tương ứng với trình duyệt bạn đang sử dụng

Bước 6 - Sau khi chọn trình duyệt, hãy làm theo các hướng dẫn để thêm tiện ích mở rộng MetaMask.

Ví dụ: Tôi sử dụng Firefox. Tôi ấn vào Add to Firefox

Bước 7 - Bây giờ bạn sẽ thấy phần mở rộng MetaMask ở góc trên bên phải của trình duyệt web của bạn. Nhấp vào biểu trưng và làm theo các bước tham gia để đọc các điều khoản của họ, tạo mật khẩu và tải xuống cụm từ khóa (Key) của bạn (BẮT BUỘC PHẢI COPY VÀ LƯU LẠI PHÒNG TRƯỜNG HỢP BẠN QUÊN MẬT KHẨU).

Nhập mật khẩu và Chọn Create

Bước 8 - Bây giờ, ví MetaMask của bạn đã được thiết lập, REFRESH trình duyệt của bạn. Sau khi bạn làm mới, hãy nhấp vào "Tiếp theo" trên màn hình tích hợp, sau đó chọn "Sử dụng MetaMask".

Tắt trình duyệt và khởi động lại

Bước 9 - OK! Bây giờ Minds có thể phát hiện địa chỉ MetaMask của bạn. Nhấp vào "Hoàn thành" trên màn hình giới thiệu cuối cùng. Sau đó khởi động lại trình duyệt của bạn lần cuối cùng để đảm bảo mọi thứ đều được đặt đúng vị trí.

Ấn Complete để hoàn thành cài đặt

Đó là tất cả cho bây giờ. Chúc bạn thiết lập ví thành công ... Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể đăng bài trong nhóm "Minds Việt Nam Fan" để được trợ giúp.

Bài viết giúp ích cho bạn, đừng quên Vote để tôi biết bạn đã đọc bài viết. Hãy Reminds cho mọi người cùng được biết. Wire Me là hình thức tốt nhất giúp tôi có động lực chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng.

#Minds #Tokens #Onchain #namgiangnet #mindsvnfan