explicitClick to confirm you are 18+

Những cái chết nằm phía trước😢

Lâm Mạnh DiJul 1, 2018, 7:05:31 AM
thumb_up60thumb_downmore_vert


Hán Vương Tập Cận Bình !

Những cái chết nằm phía trước ..

Trong các lãnh đạo của TQ, Tập Cận Bình có một khuôn mặt dễ nhìn nhất. Hắn luôn để người khác có cảm tưởng là người làm chính trị uyên bác. Nhưng che dấu dưới khuôn mặt đó là một tên Hitler kiểu mới, nguy hiểm hơn Mao cà trăm lần.

Lần đầu tiên trong lịch sử TQ, giấc mộng Hán Hóa nhân loại đã được Tập Cận Bình thực hiện một cách hoàn hảo với những từ ngữ "Giấc Mơ Trung Hoa, Con đường tơ lụa, Một vành đai, một con đường ..".

TCB đã khôn khéo dùng "quyền lực mềm" để thu tóm các nước nghèo khác theo đúng phương châm "dùng nợ để thu đất". Phương cách này đã càng ngày càng thành công, và hiện thời TQ đã chiếm giữ hơn 40 đặc khu kinh tế, trải dài từ Á Châu, Âu Châu và qua đến Phi Châu.

Hắn biết dùng dollar để mua những nhà lãnh đạo thối nát, biết lợi dụng những khó khăn nhất thời của một quốc gia để biến họ thành những con nghiện ngập đầu vì nợ. Rồi dùng nợ để chiếm lãnh thổ, đưa cả triệu dân Trung Hoa qua đó lập thành những khu tự trị trong vòng 99 năm. Sau 99 năm chuyện gì sẽ xảy đến với những nước này thì không cần là nhà tiên tri cũng có thể biết, sự hán hóa lâu dài này sẽ biến các thuộc địa kiểu mới trở thành lãnh thổ của Trung Hoa..

Dân Việt ta đã từng có kinh nghiệm lâu dài ngàn năm với giặc phương bắc. Nhưng nhờ tiền nhân bất khuất nên mảnh đất này vẫn còn được mang tên hai chữ Việt Nam !

Biết dân tộc Việt là một dân tộc không dễ chịu cuối đầu, TCB đã dùng mưu kế khác, hắn lập ra một lũ việt gian, thái thú kiểu mới. Những tên việt gian này sẵn sàng bán đất bán biển của tổ quốc để sau cùng mang cả tỷ dollar cùng vợ con gia đình bồ nhí qua phương tây sinh sống. Với số tiền kếch xù chúng có thể sống nhiều đời sung túc trong xa hoa không cần lao động..

Ngày xưa, rất dễ nhận biết ý đồ thôn tính từ phương bắc khi chúng ồ ạt mang quân qua đánh VN. Nhưng ngày hôm nay khác hẳn, TCB đã biết dùng sức mạnh của dollar làm lung lạc cả một dân tộc. Ngoài dollar hắn còn đem cả văn hóa TQ xuất khẩu qua những nước khác bằng những tổ chức có tên mỹ miều như Viện văn hóa Khổng Tử, trung tâm vắn hóa Trung Hoa ..

Những gì chúng ta biết được trên truyền thông chỉ là bề nổi như luật đặc khu kinh tế, luật an ninh... Nhưng những gì Nguyễn Phú Trọng ký kết với TCB qua 15 văn kiện thì chỉ có hắn biết và trời biết. Vì thế cái luật đặc khu kinh tế chỉ là bước đầu để chính thức đem TQ vào VN. Còn những văn kiện, hợp đồng chúng ký kết với nhau sau này về những đặc khu ấy thì dân tộc này sẽ chẳng bao giờ biết được. Và đó chính là NHỮNG CÁI CHẾT NẰM PHÍA TRƯỚC ..

Nhưng cả Nguyễn Phú Trọng và TCB đã lầm lỡ đánh giá sai dân tộc Việt Nam. Cuộc tổng biểu tình với hàng triệu người xuống đường của những tỉnh miền Nam đã là câu trả lời bất khuất làm chúng hoảng sợ và lo lắng cho giấc mộng hán hóa dân tộc Việt..

Vì thế trong 1 status tôi đã viết, dân tộc Việt chúng ta chỉ còn 2 con đường duy nhất: Xuống Đường hay Hết Đường. Vì chúng ta không thể bỏ quê hương. không có tỷ dollar để ra sống ở nước ngoài như chúng. Câu trả lời, đất nước này sẽ còn hay mất là tùy ở dân tộc Việt, không nằm ở lũ hán nô hay TCB ..

Tương lai của bạn, tương lai của con cháu bạn sau này có còn sống trên một quê hương mang tên VN hay không đều thuộc về bạn.. HÃY TRẢ LỜI NGAY BÂY GIỜ TRƯỚC KHI QUÁ TRỄ.

Đừng để chúng ta phải hổ thẹn với tiền nhân, hãy xiết chặt tay nhau và như dân tộc Do Thái luôn hướng về Jerusalem, chúng ta hãy thét lên cuối tuần này;

                                             😍HẸN NHÉ SÀI GÒN😍